Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Mời bạn tham dự cuộc thi lập trình di động "Innovative App Challenge 2015" do SHTP tổ chức

Nhầm góp phần thúc đầy sự phát triển cho nền công nghệ thông tin nước nhà, thời gian gần đây đã có nhiều đơn vị đứng ra tổ chức các cuộc thi dành cho các bạn sinh viên, các lập trình viên – những người đam mê và yêu thích lập trình – để họ có một sân chơi lành mạnh cũng như một dịp để họ có thể gặp nhau, trao đổi và bổ sung những những kinh nghiệm quý báo trên con đường lập trình.

Mới đây, Trung Tâm Sáng Tạo SHTP đã kết hợp với Microsoft tổ chức cuộc thi “Innovative App Challenge 2015”. Cuộc thi với mục đích tạo sân chơi thú vị để các bạn sinh viên – đặt biệt là những người đam mê công nghệ mới, yêu thích lập trình – có thể tham gia, tự do sáng tạo những ứng dụng mới mẻ và độc đáo trên các nền tảng Windows/Windows Phone, Android và iOS.

Cơ cấu giải thưởng:

  • 1 Giải Nhất: 4.000.000 VNĐ
  • 1 Giải Nhì: 3.000.000 VNĐ
  • 1 Giải Ba: 2.000.000 VNĐ
  • 5 Giải Khuyến khích: mỗi giải 500.000 VNĐ

Thời gian diễn ra:

Từ ngày ra thông báo đến ngày 16/10/2015. Hạn chót để nộp ứng dụng là ngày 11/10/2015.

Cách thức tham gia cuộc thi: Gửi source codeapp package (XAP/APP/APK/APPX... ) về địa chỉ smiccontest@shtp-training.edu.vn với tiêu đề [INNOVATIVE APP CHALLENGE 2015] <Tên App> để đăng ký. Ngoài ra người tham dự cũng phải kèm thông tin liên hệ và screenshots của app về email trên.

Vòng chung kết và trao giải của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 16/10/2015 tại Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao TP.HCM (Lô E1, Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM).

Tiêu chuẩn để đánh giá sản phẩm:

Ứng dụng tham dự sẽ được test source code và đánh giá dựa trên các tiêu chí (thang điểm 1-10):

  • Sáng tạo & độc đáo.
  • Giao diện.
  • Ổn định.

Quy định khi tham gia cuộc thi:

Sản phẩm dự thi có thể dựa trên các nền tảng như Windows/Windows Phone, Android hoặc iOS và phải thỏa các điều kiện tiêu chuẩn của một ứng dụng. Các chuyên mục có thể là: Giáo dục, giải trí, tin tức, thư giãn, ebook, công cụ, âm nhạc, hình ảnh, đa phương tiện, mạng xã hội... Các ứng dụng phải phù hợp với thuần phong mỹ tục, không chứa các nội dung kích động, bạo lực hoặc trái pháp luật Việt Nam.

Những ứng dụng dự thi chưa đăng ký ở những cuộc thi khác, chưa từng công bố, ứng dụng không được sao chép các ứng dụng có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng. Trong thời gian diễn cuộc thi, các tác giả không  được sử dụng các sản phẩm dự thi để tham dự những cuộc thi khác.

Tác giả ứng dụng phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả và các quyền khác liên quan theo quy định của pháp luật. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về bất cứ sự tranh chấp nào liên quan đến bản quyền của ứng dụng dự thi. Ban tổ chức sẽ chỉ nhận thông tin đăng ký tham gia đến hết ngày 11/10/2015 qua email: smiccontest@shtp-training.edu.vn

Phạm vi áp dụng chương trình:

Áp dụng cho tất cả sinh viên, doanh nghiệp và cá nhân đam mê CNTT và lập trình ứng dụng trên phạm vi toàn quốc.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.shtp-training.edu.vn

J.Black

Gamestuido.vn