Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Mời bạn livestream sự kiện ngày 26 tháng 10 tới do Microsoft tổ chức để theo dõi những gì sẽ đến với Windows 10

Microsoft vừa chính thức gửi thư mời cho truyền thông về sự kiện Windows 10 của họ, sự kiện sẽ được tổ chức tại thành phố New York vào ngày thứ Tư, 26 tháng 10.

Microsoft thường tổ chức sự kiện vào tháng 10 để giới thiệu những phần cứng mới cho các khách hàng của họ. Năm ngoái họ đã giới thiệu về tablet Surface Pro 4, laptop Surface Book và điện thoại Lumia 950/950 XL.

Mặc dù thư mời không mô tả về những gì sẽ được công bố trong sự kiện, nhưng chúng ta cũng đã nghe một số báo cáo cho rằng Microsoft sẽ giới thiệu máy tính Surface "All-in-One", Surface Pro và Surface Book mới. Ngoài ra, họ có thể sẽ nói về một số tính năng mới cũng như lộ trình cập nhật dành cho hệ điều hành Windows 10.

Trong thư viết, "Hãy cùng chúng tôi chứng kiến những gì sẽ đến với Windows 10, hãy lưu lại thời gian để xem livestream #MicrosoftEvent của chúng tôi tại thành phố New York vào thứ Tư ngày 26 tháng 10 năm 2016 lúc 10AM EDT/7AM PDT."

Như vậy, sự kiện Windows 10 của Microsoft sẽ diễn ra vào lúc 9h tối ngày 26/10 theo giờ Việt Nam. Nếu bạn quan tâm có thể online và xem livestream của sự kiện tại đây.