Game Studio
Liên kế mạng xã hộiMicrosoft tổ chức “Dream.Build.Play 2017 Challenge” cho các nhà phát triển game với tổng giải thưởng lên đến $225.000

Cuộc thi Dream.Build.Play 2017 Challenge được Microsoft tổ chức hằng năm nay đã trở lại và lần này cuộc thi có phần “lớn” hơn so với những năm trước đây. Nếu bạn đang phát triển một game UWP, cuộc thi này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều kinh nghiệm bổ ích bên cạnh các lợi ích và các giải thưởng hấp dẫn.

Dream.Build.Play Challenge năm nay cũng như các năm trước, là một cuộc thi tìm kiếm những tựa game UWP mới nhất và lớn nhất từ cộng đồng các nhà phát triển indie. Bạn có thể tham gia solo hoặc tìm một team (lên đến 7 thành viên kể cả bạn) để tạo ra một game UWP cho một trong các danh mục dưới đây và bạn sẽ có cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt rất giá trị cùng cơ hội trình diễn game của bạn cho toàn thế giới. Có tất cả 4 danh mục để bạn lựa chọn, bạn có thể nộp game của bạn cho bất kỳ danh mục nào hoặc tất cả trong 4 danh mục (tuy nhiên, game của bạn chỉ có thể giành được một giải thưởng):

Cloud Powered Game: Giải thưởng trị giá 100.000 USD

Xây dựng một game mà có sử dụng các dịch vụ Azure Cloud Services làm backend như Service Fabric, CosmosDB, containers, VMs, storage, và Analytics. Game của bạn sử dụng nhiều dịch vụ theo một cách sáng tạo sẽ nhận được nhiều điểm thưởng hơn từ Ban Giám Khảo.

PC Game: Giải thưởng trị giá 50.000 USD

Tạo một game Windows 10 sử dụng bất cứ công nghệ nào bạn thích - thậm chí từ các phần mềm trung gian như Unity, Cocos hay GameMaker - và xuất bản nó lên Windows Store. Sử dụng các tính năng của Windows 10 như Cortana hoặc Inking sẽ giúp cho game của bạn nhận được nhiều điểm cộng từ Ban Giám Khảo.

Mixed reality game: Giải thưởng trị giá 50.000 USD

Hãy tạo ra một trải nghiệm Mixed reality hấp dẫn, cho phép người chơi tương tác với nội dung 3D trong không gian ảo. Sử dụng bất kỳ công cụ nào bạn thích (như Unity) để xây dựng miễn là game của bạn sử dụng Windows Mixed Reality. Ban Giám Khảo rất thích game có kết hợp với nội dung âm thanh.

Console game: Giải thưởng trị giá 25.000 USD

Xây dựng một game UWP cho các thiết bị Xbox One console và kết hợp với Xbox Live Creators Program để trang bị ít nhất là một tính năng Xbox Live presence. Kết hợp các dịch vụ Xbox Live như leaderboards và statistics cũng mang đến nhiều điểm cộng cho game của bạn.

-----------------------

Cuộc thi Dream.Build.Play 2017 Challenge

Các mốc thời gian: 

  • Ngày 27 tháng 6: thời gian đăng ký bắt đầu.
  • Ngày 2 tháng 8: thời gian lập team và bắt đầu nhận game tham gia cuộc thi.
  • Ngày 31 tháng 12: kết thúc thời gian nhận game tham gia cuộc thi.
  • Từ ngày 2/1/2018 đến ngày 31/1/2018: Bắt đầu đánh giá game. 3 game đạt điểm cao nhất sẽ được chọn vào vòng chung kết.
  • Từ ngày 1/2/2018 đến ngày 20/3/2018: Giai đoạn đánh giá thứ 2 cho các game lọt vào vòng chung kết. Công bố những người chiến thắng ở các danh mục.

Đăng ký tham gia cuộc thi (bạn cần có tài khoản Microsoft): https://goo.gl/rBr9SB

Vui lòng đọc kỹ các luật lệ chính thức của cuộc thi, tại đây: https://goo.gl/sQJezh

Trang chủ cuộc thiwww.dreambuildplay.com