Game Studio
Liên kế mạng xã hộiMicrosoft sẽ tổ chức sự kiện Build 2017 vào ngày 10-12 tháng 5 năm 2017, tại thành phố Seattle

Microsoft vừa thông báo rằng họ sẽ tổ chức sự kiện Build 2017 vào ngày 10-12 tháng 5 năm 2017, tại thành phố Seattle. Vậy là sau nhiều năm tổ chức sự kiện Build tại San Francisco, Microsoft đã quyết định dời địa điểm tổ chức sự kiện về Seattle, một thành phố ở phía tây Washington. Thời gian cũng dời lại một khoảng khá xa so với tháng 3, tháng 4 của các sự kiện Build trước đây.

Hiện tại Microsoft chỉ đưa ra thông báo về thời gian và địa điểm, ngoài ra họ không cung cấp thêm bất cứ thông tin gì cũng như không cho biết khi nào sẽ mở cửa cho các nhà phát triển đăng ký. Và thời điểm hiện tại cũng là quá sớm để có thể đoán được những gì Microsoft sẽ công bố.

 

 

Ngoài Build 2017, Microsoft cũng đã công bố một số thông tin liên quan đến các sự kiện khác của họ. Microsoft đã đổi tên sự kiện “Hội nghị đối tác toàn cầu” (Worldwide Partner Conference) thành "Microsoft Inspire" - và sự kiện này sẽ được tổ chức từ ngày 9 -13 tháng 7 tại Washington. Ngoài ra, họ cũng đã kết hợp hội nghị Envision với Ignite - sẽ diễn ra tại Orlando vào năm tới.

Build 2017 và các sự kiện khác của Microsoft sẽ rất thú vị với giới công nghệ. Vì vậy, hãy cùng chờ đợi điều gì sẽ đến. Gamestudio sẽ cố gắng cập nhật thêm tin tức về Build 2017 cho các bạn trong thời gian tới.

UPDATE: Vé tham dự sự kiện Build 2017 sẽ được bán ra vào ngày 15 tháng 2 (theo giờ VN)