Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Level Up KL 2016 sẽ được diễn ra từ ngày 5 – 9 tháng 11 năm 2016, tại Malaysia

Level Up KL là một hội nghị các nhà phát triển game thường diễn ra trong 2 ngày và chỉ tập trung vào khu vực Đông Nam Á. Level Up KL là một sự kiện thường niên được tổ chức tại Kuala Lumpur (Malaysia) và được điều hành bởi MDEC - Malaysia Digital Economy Corporation. Level Up KL 2016 được ấn định là sẽ diễn ra từ ngày 5 – 9 tháng 11, năm 2016.

Level Up KL được biết đến như là một sự kết hợp giữa những chuyên gia trong nước và quốc tế - những người rất có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phát triển game. Trong sự kiện vào năm ngoái, Level Up KL 2015 nổi bật với hơn 40 speakers, quy tụ rất nhiều chuyên gia trong và ngoài nước lại với nhau để cùng nhau trao đổi, giảng dạy và chia sẻ kiến thức về những thứ xung quanh việc phát triển game. Sự kiện năm nay được dự báo sẽ hấp đẫn hơn với sự mới mẻ của các loại hình phát triển game mới như thực tế ảo (VR) và sự trổi dậy của tăng cường thực tế ảo (AR) thông qua thành công của Pokémon Go.

Hiện tại, MDEC chỉ mới ấn định ngày tổ chức, vẫn chưa có bất kỳ thông tin chi tiết gì về lịch trình của sự kiện cũng như chưa cho phép đăng ký tham dự. Tuy nhiên, MDEC hiện đang phối hợp với IMGA để tổ chức IMGA SEA 2016. Nếu bạn là một nhà phát triển bạn có thể giành lấy một vé tham dự Level Up KL 2016 bằng cách tham gia cuộc thi IMGA SEA 2016 (phần thưởng là một chuyến đi miễn phí đến Malaysia tham dự Level Up KL 2016 trị giá 1000 đô la).

Gamestudio sẽ cố gắng cập nhật những thông tin mới nhất Level Up KL 2016 để bạn có thể tham dự sự kiện lớn này.

----------------------

Level Up KL 2016

Thời gian & Địa điểm: từ ngày 5 – 9 tháng 11, năm 2016 tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Đăng ký: Tại đây, bạn có thể giành được một chuyến đi miễn phí nếu tham dư cuộc thi IMGA SEA 2016.

Trang chủ: levelup.asia