Game Studio
Liên kế mạng xã hộiKhoá học Swift miễn phí dành cho 20 lập trình viên mobile

Khoá học lập trình Swift mang tên "8 tuần thách thức cùng Swift - Trở thành Mobile Developer đẳng cấp thế giới" dành cho cho 20 kỹ sư công nghệ tài năng nhất sẽ được bắt đầu từ ngày 05/07/2016, chương trình do Học viện topITworks hợp tác cùng Coderschool tổ chức.

Để tham giá khóa học này một cách hoàn toàn miễn phí, ứng viên phải có ít nhất 2 năm kình nghiệm trong lĩnh vực lập trình, tiếng Anh tốt, có đam mê và muốn khám phá những kiến thức mới.

8 tuần để trở thành Mobile Developer đẳng cấp thế giới

Swift - là một ngôn ngữ dùng để phát triển ứng dụng trên iOS và OS X, có thể giúp các lập trình viên dễ dàng tiếp cận hơn, đặc biệt nó là mã nguồn mở với cú pháp ngắn gọn dễ hiểu, Swift là ngôn ngữ lập trình mà mọi lập trình viên ứng dụng di động cần phải biết để đón đầu xu hướng công nghệ mới.

Nội dung khoá học này dựa trên các ứng dụng thực tế, đã được thử nghiệm với hàng ngàn lập trình viên từ Google, Dropbox, Uber, Yahoo, Box, và những công ty hàng đầu khác tại Silicon Valley.
- Khoá học diễn ra trong 8 tuần bắt đầu từ ngày 05/07/2016 với thời gian 2 buổi 1 tuần từ 7-9 giờ tối. 
- Bài tập thử thách hàng tuần bắt buộc phải vượt qua
- Lập nhóm để hoàn thành dự án cuối khoá
- Nội dung khoá học hoàn toàn bằng tiếng Anh


 
Trong vòng 8 tuần, các học viên sẽ được làm việc theo nhóm để hoàn thành dự án cuối khoá. Giải thưởng chung cuộc $1,000 tiền mặt sẽ dành cho nhóm xuất sắc nhất. Giám khảo là các giám đốc công nghệ, nhà sáng lập, và nhà đầu tư có mặt trong danh sách Forbes 30 under 30 của Việt Nam.
 
Dành cho 20 lập trình viên xuất sắc nhất?
Việc giới hạn số lượng học viên để đảm bảo tính hiệu quả của khoá học, Ban Tổ Chức tuyển chọn ứng viên theo quy trình như sau:
Bước 1: Đăng ký trước ngày 24/06/2016 theo link: http://topit.vietnamworks.com/academy/
Bước 2: Những ứng viên được chọn sẽ tham gia phỏng vấn với đại diện của topITworks và Coderschool. Thời gian dự kiến: Ngày 29 và 30/06/2016
Bước 3: Công bố danh sách 20 lập trình viên được chọn để tham dự khóa học vào ngày 01/07/2016.

Mọi thông tin về khoá học, vui lòng email đến Mr. Duy Trần – duy.tran@navigosgroup.com

 

Xem thêm:

Swift

khoa hoc