Game Studio
Liên kế mạng xã hộiHội nghị Google for Publishers 2016 // Vietnam đã diễn ra tại Tp Hồ Chí Minh

Hôm qua (27/05/2015), hội nghị Google for Publishers 2016 // Vietnam đã diễn ra tại Grand Hotel (08 Đồng Khởi - Quận 1 - Tp.Hồ Chí Minh).
Đến với hội thảo lần này có nhiều sự góp mặt của những chuyên gia đến từ Google như ông Guy Newton, ông Jason Le, ông Joe Ruelle, ông Sami Kizilbash, bà Jessica O'Brien,... đã giới thiệu một số chủ đề nổi bật về Admob cũng như Asense. Ngoài ra, còn có sự góp mặt và chia sẻ của ông Lê Giang Anh về kinh nghiệm cũng như những vấn đề khó khăn khi bước chân vào lĩnh vực làm game.

Hội thảo được chia thành 2 khu vực riêng biệt là Web Track (AdSense) và App Track (AdMob). Trong những chủ đề của buổi hội thảo thì chủ đề Admob do bà Jessica O'Brien giới thiệu nhận được sự chú ý đặc biệt của Developer và Publisher. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho diễn giả về những vấn đề khó khăn gặp phải khi làm việc với Admob, đặc biệt là các lỗi về vi phạm chính sách cũng được khách tham dự nêu lên để trao đổi với các diễn giả của chương trình. Ngoài ra, chủ đề về Firebase do ông Sami Kizilbash cũng nhận được khá sự nhiều sự quan tâm của developer.

Được biết, Google for Publishers 2016 chỉ dành riêng cho developer và publisher nhận được vé mời tham dự của Google và đây cũng là lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Trước đó, Google for Publishers 2016 cũng đã được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 25/05/2016.

Một số hình ảnh