Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Hội nghị Global Mobile Game Confederation 2016 đã diễn ra tại Bắc Kinh - Trung Quốc

Vào sáng ngày 08/03/2016 vừa qua, hội nghị Global Mobile Game Congress (GMGC) đã chính thức diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc gia Trung Quốc (Số 7 - Đường Tianchen East - Quận Triều Dương - Bắc Kinh - Trung Quốc).

Global Mobile Game Congress 2016 là hội nghị được diễn ra thường niên quy tụ rất nhiều lãnh đạo doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Mobile trên thế giới. Hội nghị còn là nơi để chia sẻ các xu hướng công nghiệp và ý tưởng trong ngành công nghiệp game mobile ngày càng phát triển.

Hội nghị diễn ra trong 2 ngày đã thu hút hơn 200 diễn giả và 15.000 chuyên gia trong ngành (bao gồm những công ty hàng đầu từ Baidu, EA, Tencent, Samsung, Xiaomi, Gameloft, Halfbrick và App Annie) đến từ hơn 35 quốc gia.
Bên cạnh đó, còn có hơn 200 gian hàng trưng bày của các doanh nghiệp để quảng bá và giới thiệu sản phẩm của mình.

Global Mobile Game Congress 2016 tại Bắc Kinh - Trung Quốc lần này cũng có cuộc thi Indie Pitch Arena, đây là lần thứ 5 cuộc thi được tổ chức cùng với chuỗi sự kiện của GMGC. Cuộc thi năm nay có tất cả 16 đội chơi là những nhà phát triển độc lập, những nhóm bạn tự phát triển game mobile đến từ nhiều quốc gia trong khu vực.