Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Hội nghị các nhà phát triển F8 của Facebook sẽ diễn ra vào ngày 12-13 tháng 4, 2016

F8, hội nghị các nhà phát triển toàn cầu được Facebook tổ chức hàng năm, sẽ được diễn ra tại Fort Mason, San Francisco, vào ngày 12-13 tháng 4 này.

Hội nghị sẽ giúp cho các nhà phát triển thấy được những sản phẩm mới cũng như những dự định trong tương lai của Facebook. Sự kiện kéo dài 2 ngày sẽ bao gồm một loạt các phiên với các buổi demo và cơ hội để nói chuyện với các chuyên gia sản phẩm của Facebook. Được biết F8 sẽ xoáy sâu vào các vấn đề mà Facebook đang phát triển như thực tế ảo, Facebook Messenger, Facebook Lite, ứng dụng Android, 360 Video cho Oculus Rift, xây dựng cộng đồng Instagram, game và chatbot. Các chuyên gia chia sẻ những hiểu biết về tiếp thị, thiết kế, tối ưu hóa hiệu suất, ứng dụng di động đa nền tảng, tin mới, sự riêng tư, video, v.v… trên Facebook.

Cũng như các sự kiện khác, bạn không cần phải có mặt tại sự kiện nhưng vẫn có được những thông tin mà Facebook công bố, vì toàn bộ sự kiện sẽ được live streaming, nhưng bạn cần phải đăng ký với một tài khoản Facebook trước ngày hội nghị diễn ra.