Game Studio
Liên kế mạng xã hộiHội nghị BUILD 2015 của Microsoft sẽ tiếp nhận đăng ký từ ngày 22 tháng 1 năm 2015

Microsoft sẽ bắt đầu nhận đăng ký tham dự hội nghị BUILD 2015 của mình vào ngày 22 tháng 01 lúc 09:00 PST, được biết hội nghị sẽ diễn ra từ ngày 29/4 đến 1/5 tổ chức tại Trung tâm Moscone ở San Francisco. 

Hội nghị BUILD là hội nghị lớn của Microsoft, tại hội nghị này Microsoft sẽ trình diễn các công nghệ mới cũng như các thông báo thay đổi về hệ điều hành, giới thiệu những sản phẩm mới của mình. Được biết giá vé để tham dự hội nghị là 2095$.

Trong một bài viết trên blog thông báo về ngày đăng ký và thời gian, giám đốc truyền thông của Microsoft là Steve Guggenheimer cho biết, "Hội nghị Build năm này sẽ đặt ra vất đề - làm thế nào thể để cho các developer sản xuất và sáng tạo nhất, đồng thời giới thiệu các công cụ và công nghệ mới nhất mà bạn có thể sử dụng. Bạn có thể mong đợi những bất ngờ thú vị trong hội nghị này".

Tuy nhiên, Guggenheimer không đưa ra bất kỳ báo cáo cụ thể nào về Windows 10, trong đó nó đang ở đó và sẽ là tâm điểm của hội nghị BUILD lần này. Ngoài ra, chúng ta còn nhớ là vào ngày 21 tháng 1 tới ở Redmond, Washington, Microsoft dự kiến sẽ tiết lộ thêm về các hệ điều hành trong buổi họp báo này, nên chúng ta hãy cùng chờ đợi xem điều bất ngờ gì sẽ đến.

J.Black - gamestudio.vn

Xem thêm:

Build 2015