Game Studio
Liên kế mạng xã hộiGoogle sẽ tổ chức sự kiện thường niên - Google Developer Day - tại GDC 2017 vào ngày 27 tháng 2, 2017

Như chúng ta đã biết, hội nghị các phát triển game (GDC) 2017 sẽ khai mạc vào ngày thứ Hai, 27 tháng 2 và kéo dài đến hết ngày 3 tháng 3, 2017. Hằng năm, Google cũng tổ chức sự kiện của riêng họ mang tên “Developer Day Google”, diễn ra vào ngày đầu tiên của sự kiện GDC (tức ngày 27 tháng 2).

Nếu như bạn tham dự GDC 2017 thì bạn cũng nên tham gia "Google Developer Day" tại phòng 2020 Hội trường phía tây của Moscone Center để nghe Google nói về các thiết bị mới, các nền tảng mới, và các công cụ đang giúp các nhà phát triển xây dựng một doanh nghiệp thành công cũng như bức phá các giới hạn của game di động trên Android.

Bên cạnh các thông báo thú vị, các chủ đề về các thực hành tốt nhất và các thủ thuật hay nhất để thành công với Google Play, Daydream VR, Firebase, Cloud Platform, machine learning... Vào buổi chiều, Google cũng sẽ tổ chức các buổi tọa đàm và các buổi trao đổi nhanh để những người tham dự có thể nghe và trao đổi với các chuyên gia về kinh nghiệm xây dựng những game di động hấp dẫn, xây dựng một cộng đồng người dùng mạnh mẽ, và quan trọng nhất là những thành công và những thách thức trong việc trở thành một nhà phát triển độc lập. Bạn có thể truy cập vào đây để xem toàn bộ lịch trình của sự kiện.

Truy cập vào trang web để biết thêm và lên lịch cho sự kiện Google Developer Day năm nay. Sự kiện này là một phần của hội nghị GDC 2017, vì vậy bạn sẽ cần phải có vé của GDC 2017 để tham dự sự kiện của Google. Đối với những người không thể tham dự, sự kiện sẽ được livestream trên YouTube, bắt đầu từ 10:00 PST thứ 2 ngày 27 tháng 2 năm 2017.