Game Studio
Liên kế mạng xã hộiGoogle I/O 2017 sẽ được tổ chức từ ngày 17-19 tháng 5, tại Shoreline Amphitheatre, Mountain View, California.

Google đã ấn định thời gian và địa điểm diễn ra hội nghị các nhà phát triển Google I/O 2017. Qua đó, nơi tổ chức sự kiện vẫn là Shoreline Amphitheatre ở Mountain View, California. Thời gian diễn ra là từ 17-19 tháng 5 năm 2017.

Shoreline Amphitheatre là nơi mà Google đã tổ chức sự kiện Google I/O 2016, sau một thời gian dài tổ chức sự kiện tại Moscone Center ở San Francisco. Mặc dù cơ hội để nhận được một vé tham dự là rất thấp nhưng với địa điểm tổ chức là Shoreline Amphitheatre, bạn có thể an tâm rằng số lượng người được tham dự sẽ cao hơn nhiều so với ở Moscone Center.

Google thường sẽ thông báo về những sản phẩm và các tính năng mới nhất họ đã phát triển tại sự kiện Google I/O. Năm ngoái, Google giới thiệu Google Assistant, Google Home, ứng dụng nhắn tin Allo, ứng dụng gọi video Duo, Android 7.0,  Android Studio 2.2 preview và nền tảng thực tế ảo Google Daydream….

Hiện tại Google vẫn chưa công bố khi nào họ sẽ bắt đầu bán vé tham dự I/O 2017. Nhưng có lẽ họ sẽ sớm công bố điều này để các nhà phát triển và các nhà báo chuẩn bị.

Sự kiện này chắc chắn sẽ được livestreamed cho những người không thể tham dự, vì vậy hãy chờ đợi những thông báo từ Google. Thông báo mới về thời gian mua vé có thể sẽ được công bố vào đầu tháng 3 như năm ngoái, hoặc bạn cũng có thể thường xuyên truy cập vào trang chủ của sự kiện để nhận thêm thông tin.

UPDATE: Đăng ký để được mua vé tham dự Google I/O 2017 sẽ được mở từ ngày 22-27 tháng 2, chi tiết tại đây.