Game Studio
Liên kế mạng xã hộiFacebook cho phép đăng ký tham dự sự kiện F8 2017, diễn ra tại San Jose, California

Facebook hôm nay đã cho phép các nhà phát triển đăng ký tham dự hội nghị các phát triển F8 2017, được tổ chức từ ngày 18 - 19 tháng 4 tại San Jose, California. Những người muốn tham dự có thể ghi danh từ ngày hôm nay, nhưng vì số lượng hạn chế nên trang đăng ký sẽ đóng vào ngày 21 tháng 2.

Những người đăng ký sẽ được xem xét kỹ lưỡng, điều đó có nghĩa là dù bạn đã đăng ký thành công, nó không có nghĩa là bạn sẽ nhận được một vé tham dự. Tuy nhiên nếu bạn không có cơ hội mua vé, bạn cũng có thể xem livestreaming (cần đăng ký) các bài phát biểu và các phiên nổi bậc ngay tại nhà.

Teaser về F8 2017:

 

F8 2017 sẽ có hơn 50 phiên đàm thoại xoay quanh 8 chủ đề chính, bao gồm kỹ thuật, phương tiện truyền thông, quảng cáo, Instagram, Messenger, Oculus, WhatsApp, và trí tuệ nhân tạo. Hồi tháng 9 vừa rồi, Facebook đã thông báo rằng F8 sẽ diễn ra vào mùa xuân này. Tuy nhiên, năm nay họ sẽ không tổ chức ở San Francisco như mọi khi mà thay vào đó sự kiện sẽ được tổ chức tại trung tâm hội nghị McEnery ở San Jose. Đây là địa điểm quen thuộc đối với các công ty mạng xã hội, Open Compute Summit cũng được tổ chức tại đây hàng năm.

Facebook sẽ công bố điều gì vẫn còn là một điều bí ẩn, nhưng dựa vào các động thái gần đây, có thể chúng ta sẽ thấy các sáng tạo mới cho nền tảng Facebook Messenger, các công nghệ mới liên quan đến bots và thực tế ảo (VR).

-------------------------

Facebook F8 2017

Thời gian diễn ra: 18-19 tháng 4, 2017

Địa điểm: San Jose McEnery Convention Center, 365 S Market St. San Jose, CA

Ghi danh để được cơ hội mua vé tham dự ($595): https://www.fbf8.com/registration

Trang chủ sự kiệnhttps://www.fbf8.com/