Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Đăng ký mua vé tham dự "Unite Southeast Asia 2016" đã được mở, mời bạn đăng ký hoặc submit project của bạn để được trưng bày tại sự kiện.

Unite Southeast Asia 2016 đã quay trở lại và năm nay sự kiện này sẽ được diễn ra tại Singapore. Unite Southeast Asia 2016 là một sự kiện được tổ chức bởi Unity Technologies, đây là một sự kiện lớn và quan trọng nhất đối với các nhà phát triển, các nghệ sĩ, các nhà xuất bản, các nhà đào tạo và những người quan tâm đến Unity - nền tảng sản xuất game và các dự án 2D, 3D hàng đầu hiện nay.

Unite Southeast Asia 2016 được tổ chức tại Singapore là một sự kiện “2 ngày” – diễn ra từ ngày 3-4 tháng 10, hứa hẹn sẽ giúp cho những người tham dự có thể đạt được những hiểu biết quý giá về các tính năng mới nhất của Unity cũng như được cập nhật các xu hướng thị trường mới nhất trong ngành công nghiệp. Bạn sẽ có thể học hỏi từ những chuyên gia ngành công nghiệp game về những gì bạn cần để đạt được thành công, bạn cũng có thể kiểm tra kỹ năng của bạn với Unity Certification Exam. Ngoài ra, đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể giao lưu với các đồng nghiệp, các nhà đầu tư và các nhà lãnh đạo khác trong ngành công nghiệp.

Đặc biệt, bạn có thể nhận được một vé miễn phí để đến tham dự sự kiện (nhưng không được thi Unity Certification Exam) nếu bạn đăng ký sử dụng Unity phiên bản Pro. Bạn cũng có thể submit dự án của bạn cho Unity để nó được trưng bày tại sự kiện, nếu Unity chấp nhận dự án của bạn, bạn sẽ nhận được 2 vé miễn phí cùng nhiều ưu đãi khác.

------------------------

Unite Southeast Asia 2016

Thời gian và địa điểm: Diễn ra từ ngày 3-4 tháng 10 năm 2016. Tại Sands Expo and Convention Centre, 10 Bayfront Avenue, Singapore.

Đăng ký tham dự: 

  • Mua vé bằng tiền thật tại đây. (nếu bạn muốn dự thi Unity Certification Exam, bạn cần đặt mua vé trước ngày 30 tháng 9, cuộc thi này là miễn phí – vì đã được tính vào vé tham dự).
  • Hoặc nhận vé miễn phí bằng cách đăng ký sử dụng Unity phiên bản Pro tại đây (nhưng bạn sẽ không được thi Unity Certification Exam). Khuyến mại chỉ có hiệu lực đến hết ngày 30 tháng 9
  • Hoặc submit dự án của bạn cho Made with Unity Showcase để được trình diễn tại hội nghị cũng như nhận vé miễn phí: Tại đây. Lưu ý hạn chót là 16 tháng 9.
  • Hoặc tham dự với danh nghĩa là một Speaker: Bạn cần submit nội dung trước ngày 9 tháng 9. Xin hãy truy cập vào đây để tìm hiểu thêm.

Để biết thêm các thông tinh khác, vui lòng truy cập trang chủ của sự kiện: unite.unity.com