Game Studio
Liên kế mạng xã hộiCuộc Thi Sáng Tạo Phần Mềm Angelhack Hanoi Hackathon 2017 - Cơ Hội Vươn Tới Thung Lũng Silicon

Năm năm, với hơn 250 lần tổ chức, tại 92 thành phố trên toàn thế giới, chúng ta đã nhìn thấy mọi thứ và có thể nhận ra một điều: Ai cũng có thể lập trình, không phân biệt tuổi tác, chủng tộc, giới tính hay trình độ kinh nghiệm. Sự đam mê và khát khao cống hiến chính là thứ bạn cần để có thể tạo ra những ứng dụng và công nghệ mà con người chưa từng tưởng tượng tới trước đây. Dám làm và óc sáng tạo sẽ làm bạn trở nên khác biệt. Trí óc và kỹ năng có thể chinh phục mọi thứ. Chào mừng bạn đến với chuỗi sự kiện Hackathon toàn cầu lần thứ 10 của AngelHack, nơi mà ai cũng có thể lập trình.

AngelHack là một cộng đồng công nghệ lớn và đa dạng bậc nhất thế giới, với kinh nghiệm tổ chức gần 300 hackathon tại hơn 72 thành phố toàn cầu. Được đồng tổ chức bởi Techkids Coding School và TOONG Co-working Space, AngelHack sẽ tiếp tục tới Hà Nội vào ngày 24 và 25 tháng 6 tại TOONG Co-working Space, 98 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ.

AngelHack Hanoi Hackathon 2017 là một cơ hội để các bạn trẻ đam mê công nghệ và cộng đồng khởi nghiệp tranh tài xây dựng và cho ra đời những sản phẩm công nghệ mới chỉ trong vòng 24h. Các đội sẽ trình bày sản phẩm trực tiếp trước ban giám khảo để có cơ hội đạt được nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt hơn thế nữa, đội thắng cuộc sẽ được tham gia chương trình vườn ươm HACKcelerator 12 tuần miễn phí cho AngelHack tổ chức, để phát triển ý tưởng của mình và cọ xát với các chuyên gia đi đầu trong cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam

Với mục đích đi từ ý tưởng tới vận hành sản phẩm hiện thực, các đội có thành tích tốt trong chương trình HACKcelerator sẽ tham gia ngày Demo Day toàn cầu tại San Francisco. Đây là cơ hội để các thành viên trình bày sản phẩm và gọi vốn trực tiếp trước các nhà đầu từ hàng đầu của Thung lũng Silicon.

Cuộc thi hoan nghênh sự góp mặt của tất cả những người yêu sáng tạo phần mềm và khởi nghiệp, không giới hạn ý tưởng và lĩnh vực. AngelHack Hanoi Hackathon 2017 sẽ dành cơ hội cho 100 người đầu tiên đăng ký. Các thành viên có thể đăng ký cùng đồng đội hoặc trên tư cách cá nhân để được gộp thành đội cùng các nhân khác.

Giải thưởng: 

Team thắng cuộc sẽ được tham gia chương trình vườn ươm Hackcelerator 12 tuần miễn phí do Angelhack tổ chức, để phát triển ý tưởng của mình và cọ xát với các mentor đi đầu trong giới startup. Với mục đích đi từ ý tưởng tới vận hành sản phẩm hiện thực, các đội có thành tích tốt trong chương trình HACKcelerator sẽ tham gia ngày Demo Day toàn cầu tại San Francisco. Đây là cơ hội để các thành viên trình bày sản phẩm và gọi vốn trực tiếp trước các nhà đầu từ hàng đầu của Thung Lũng Silicon

Ngoài ra, còn có các phần thưởng thú vị khác từ Strikingly, Restb.ai, Amazon Web Services.. 

Những ai có thể tham gia?

Tất cả mọi người! Hãy mang ý tưởng điên rồ của bạn tới và chứng tỏ khả năng của mình với tất cả mọi người. Đăng ký miễn phí!

Cuộc thi sẽ được chấm điểm như thế nào?

Hackthon chỉ sử dụng các bản thử nghiệm sản phẩm trực tiếp (Live demo) và không sử dụng các bài thuyết trình powerpoint thông thường. Để chiến thắng, bạn phải thử nghiệm sản phẩm mình phát triển trong ít nhất 30 giây, tối đa 2 phút, sau đó sẽ trả lời câu hỏi của ban giám khảo trong vòng 1 phút.  Đừng lo vì sản phẩm của bạn chưa hoàn chỉnh! Chúng ta đến đây để học hỏi và trải nghiệm!

Lịch trình: 

Ngày thứ nhất: Thứ 7, 24/06/2017

09:00 sáng: Mở cửa cho những người tham dự / bữa sáng

10:30 sáng: Lễ khai mạc và giao lưu với các nhà tài trợ

12:00 trưa: Bắt đầu cuộc thi

01:00 chiều: Bữa trưa

07:00 tối: Bữa tối

9:00 tối: Chuyên đề về thuyết trình sản phẩm

Hack xuyên màn đêm!

 Ngày thứ hai: Chủ nhật, 25/06/2017

08:00 sáng: Bữa sáng

12:00 trưa: Bữa trưa

01:00 chiều: Kết thúc cuộc thi / Nộp bài trên hackathon.io

02:00 chiều: Các đội trình bày sản phẩm

04:00 chiều: Công bố đội thắng cuộc và trao giải

Một vài lưu ý khác:

- Số lượng người tham gia tối đa trong 1 đội: 5 người

- Chủ đề: tự do

---------------------------------------------------------

Cuộc thi Angelhack Hanoi Hackathon 2017

Thơi gian: Lúc 9:00 sáng ngày 24 tháng 6 năm 2017 đến 6:00 chiều ngày 25 tháng 6 năm 2017 

Địa điểm: Toong Coworking Space - 98 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Đăng ký tham dự, xem thông tin chương trình, giải thưởng, lịch thi đấu và các quy định chung: tại đây

Thông tin chính thức về cuộc thi trên website AngleHack: tại đây

Tham khảo event trên Facebook: tại đây