Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Cocos tổ chức buổi meetup cho các developer với tên gọi Bay Area Cocos2d-x lần thứ 1

Cocos đang kêu gọi tất cả các developer Cocos  tham gia vào một buổi học đêm, cùng nhau đưa ra những lời khuyên hữu ích, kết nối với những studio cũng như những người đam mê khác. Buổi gặp gỡ với cộng đồng Cocos cùng pizza và các đồ uống. Cocos cũng có một đội để trả lời câu hỏi và giúp đở 1-on-1 cho tất cả mọi người.

Thời gian diễn ra buổi hợp mặt là ngày thứ 4, 6 tháng 5 từ 6:30-9PM (PDT) tại San Francisco, CA.

Cocos sẽ giới thiệu nhiều thông tin và các đưa ra các buổi nói chuyện hữu ích về:

Làm thế nào để add các nhân vật và các hiệu ứng 3D vào trò chơi của bạn
Trong năm qua cocos đã bổ sung thêm tính năng 3D trong cocos2d-x. Bây giờ bạn có thể tùy chọn để tạo ra các game 2D với 3D animations, hoặc bạn có thể tạo ra những game 3D hoàn chỉnh. Kỹ sư của Cocos sẽ mô tả tất cả các tính năng 3D mới, và làm thế nào để sử dụng nó trong các trò chơi của bạn.

Tạo một game cocos2d-x tương thích 64 bit trong vòng 30 phút
Apple yêu cầu tất cả các ứng dụng iOS upload lên App Store phải hỗ trợ 64-bit. Các kỹ sư của Cocos sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước làm thế nào để làm cho trò chơi của bạn tương thích 64-bit. Một buổi tham dự sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều ngày hoặc thậm chí cả tuần khi bạn thử nghiệm và vá lỗi.

Một phiên về tích hợp SDK: Giới thiệu về Cocos SDKBOX
Gamedev dành tới 40% thời gian của họ tích hợp với các SDK. Cocos SDKBOX mới sẽ giải quyết vấn đề này. Kỹ sư của Cocos sẽ demo cách tích hợp SDK quảng cáo vào sản phẩm mới này

Giải phóng Sức mạnh của Cocos và Windows: Một hướng dẫn về phát triển cho Windows Phone với Cocos
Bạn đã nghe nói về cuộc thi mà Cocos đang tổ chức. Các kỹ sư của họ cũng sẽ cung cấp cho bạn với một hướng dẫn ngắn gọn về phát triển cocos2d-x game cho nền tảng Windows. Sau buổi nói chuyện, họ cũng sẽ tổ chức một cuộc thảo luận với các developer đang tham gia cuộc thi này.

Bạn có thể đăng ký tham gia miễn phí buổi gặp mặt tại đây

J.Black, gamestudio.vn

Theo blog.cocos2d-x.org

Xem thêm:

Cocos