Game Studio
Liên kế mạng xã hộiChuỗi sự kiện Mobile Day 2016 đã diễn ra với phát súng đầu tiên tại Tp Hồ Chí Minh

Vào sáng nay (18/06/2016), chuỗi sự kiện Mobile Day 2016 đã chính thức diễn ra với "phát súng" đầu tiên tại Trung Tâm Hội nghị 272 - Võ Thị Sáu - Q3 - Tp Hồ Chí Minh.
Sự kiện đã thu hút hơn 1000 lượt khán giả cùng với rất nhiều các công ty hàng đầu trong lĩnh vực di động đã đến diễn thuyết tại sự kiện như các chuyên gia đến từ Nielsen, Google, Mastercard, Mobifone,... Đặc biệt, tham gia sự kiện lần này còn có Cục trưởng – Trần Hữu Linh và Phó Cục trưởng – Lại Việt Anh từ Cục Thương Mại Điện Tử Việt Nam.

Tại đây, khách tham dự có thể trao đổi và thảo luận với các chuyên gia về tương lai của ngành game di động trong năm 2016, cũng như đúc kết rút ra được rất nhiều kinh nghiệm quý giá cho sản phẩm của mình.

Với hơn 20 diễn giả đến từ những công ty công nghệ hàng đầu trong và ngoài nước, hội nghị được chia làm 3 nhóm chủ đề và được chia làm 3 tầng riềng biệt là Mobile Commerce, Mobile Business và Mobile Technology.

Ngoài ra, tại sự kiện lần này còn có 1 khu vực triển lãm với quy mô rất lớn với sự tham gia của rất nhiều công ty công nghệ hàng đầu trong nước như Appota, Gameloft, Viettel, VMax,Tiki,...

Được biết, sau Tp Hồ Chí Minh, sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội vào ngày 25/06/2016 và Đà Nẵng vào ngày 02/07/2016 sắp tới

Một số hình ảnh khác tại sự kiện được diễn ra tại Tp Hồ Chí Minh sáng này: