Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Chung kết giải thưởng Chim Xanh 2015 với những kết quả bất ngờ

Sau hơn nhiều tháng tranh tài, ngày hôm qua (27/12/2015) tại nhà hát Âu Cơ (8 - Huỳnh Thúc Kháng - Ba Đình -Hà Nội) đã diễn ra buổi lễ trao giải Gameshow Giải thưởng Chim Xanh 2015 và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.
Với 50 sản phẩm xuất sắt được lọt vào vòng sơ tuyển, ban tổ chức đã chọn ra 7 game có lượt người dùng tải về nhiều nhất và 3 game được đặt cách từ phía ban giám khảo, buổi lễ chung kết diễn ra rất sôi động và có những kết quả bất ngờ.


 9 đội chơi đại diện cho 9 game xuất sắc nhất lọt vào bán kết Giải thưởng Chim Xanh 2015. Vì lý do cá nhân nên game Đại hồng thủy của nhóm tác giả Bưởi Studio không thể tham gia với chương trình

Tham gia buổi lễ trao giải, ngoài sự góp mặt của 3 vị giám khảo quen thuộc là Vlogger JVevermind, Á hậu Tú Anh và ca sỹ Noo Phước Thịnh còn có các ca sỹ khách mời khác như Ca sỹ Văn Mai Hương, Ca sỹ Min St.319, Ca sỹ Tạ Quang Thắng đã làm cho không khí buổi trao giải trở nên sôi động.

Các vị giám khảo quen thuộc của Giải thưởng Chim Xanh 2015: Vlogger JVevermind, Á hậu Tú Anh và ca sỹ Noo Phước Thịnh

 Ngoài giải nhất là 300 triệu đồng tiền mặt, BTC còn trao một số giải phụ cho các sản phẩm ấn tượng như giải Game có đồ họa xuất sắc nhất, giải Game có cách chơi ấn tượng nhất và giải Game có cốt truyện ấn tượng nhất mỗi giải trị giá 10 triệu đồng. Bên cạnh đó BTC còn có thêm 5 giải triển vọng cho 5 nhóm tác giả với giá trị là 5 chuyến đi thăm văn phòng của Google tại Singapore vào tháng 3/2016 trị giá 20 triệu đồng.

 - Vượt qua 196 sản phẩm và 30 nhà phát triển, Bóng đá Kungfu của Crepe Game đã trở thành quán quân của Giải thưởng Chim Xanh 2015 với giá trị giải thưởng là 300 triệu đồng

- 5 giải triển vọng với giá trị là 1 chuyến tham quan văn phòng Google tại Singapore đã thuộc về 5 đội chơi:
 + Nhóm L9 với game Phá đảo thế giới ảo
 + Bạn Phạm Quang Hòa với game Ô nào sáng
 + Nhóm Joybox với game Chú chuột háu ăn
 + Nhóm Tadah với game Vút bay
 + Bạn Lê Giang Nam với game Ngài râu trắng

- 3 giải phụ cho các sản phẩm ấn tượng với giá trị 10 triệu đồng đã thuộc về 3 đội chơi:
 + Công ty Funkoi với game Giấc mơ Kiwi: giải Game có đồ họa xuất sắc nhất
 + Công ty Sunnet với game Xây dựng sao hỏa: giải Game có cách chơi ấn tượng nhất
 + Nhóm EEM với game Biệt thự kinh hoàng: giải Game có cốt truyện ấn tượng nhất

 

Á hậu Tú Anh trao giải Game có đồ họa xuất sắc nhất cho đại diện Công ty Funkoi với game Giấc mơ Kiwi

 

Giám khảo JVevermind trao giải Game có cách chơi ấn tượng nhất cho đại diện Công ty Sunnet – tác giả game Xây dựng Sao Hỏa.

Giám khảo Noo Phước Thịnh trao giải Game có cốt truyện ấn tượng nhất cho nhóm EEM với game Biệt thự kinh hoàng

Ông Nguyễn Thành Nam – cựu tổng giám đốc FPT lên trao giải triển vọng cho 5 nhóm tác giả của game Ô nào sáng, Vút bay, Ngài râu trắng, Chú chuột háo ăn và Phá đảo thế giới ảo. 

Nhà báo Lại Văn Sâm – trưởng ban tổ chức lên trao giải cho ngôi vị quán quân của cuộc thi.