Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Casual Connect 2016 khu vực châu Á sẽ bắt đầu từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 5 tại Singapore

Sự kiện thường niên lớn nhất khu vực châu Á dành cho các nhà phát triển game - Casual Connect Asia - sẽ bắt đầu từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 5 tại Hard Rock Hotel, 8 Sentosa Gateway, Sentosa Island, Singapore.

Casual Connect là sản phẩm của Hiệp hội Casual Games quốc tế và là sự kiện lớn của ngành công nghiệp casual games. Các sự kiện của Casual Connect trải rộng ở nhiều khu vực và thường quy tụ rất nhiều tài năng cũng như các chuyên gia của ngành công nghiệp casual game, tạo điều kiện tốt nhất cho những người tham gia có thể học tập và trao đổi lẫn nhau. 

Casual Connect Asia sẽ diễn ra trong 3 ngày và cũng như mọi năm, năm nay sự kiện tập trung vào phát triển trò chơi, tập trung mạnh vào xây dựng các kết nối và các mối quan hệ thông qua giáo dục và các cuộc thi. Có lẽ điểm thu hút nhất của Casual Connect là Indie Prize, tại đây bạn sẽ có thể nhìn thấy những game của 15 đội xuất sắc nhất trong hàng trăm đội tham dự. Hay như Developer Showcase, nơi bạn có thể họp mặt với các nhà phát triển khác, tìm hiểu nhiều hơn về các doanh nghiệp cũng như nghe những câu chuyện thành công của họ. Các bài phát biểu của các nhà phát triển hàng đầu ngành công nghệ chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức tuyệt vời. Hiện tại lịch trình cho các buổi đàm thoại đã được công bố trên trang chủ của Casual Connect Asia, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Casual Connect 2016

Casual Connect Asia 2016 | Ngày 17-19 tháng 5 năm 2016, tại Hard Rock Hotel, 8 Sentosa Gateway, Sentosa Island, Singapore. Đăng ký tham dự tại dây.

Ngoài ra trong năm 2016 này, Casual Connect còn tổ chức thêm 2 sự kiện ở các khu vực sau đây:

Casual Connect USA 2016 | Ngày 18-20 tháng 7 năm 2016, tại Marriott Marquis, San Francisco, California, Mỹ. Đăng ký tham dự tại đây.

Casual Connect Tel Aviv 2016 | Ngày 01-03 tháng 11 năm 2016, tại Habima Square Tel Aviv, Israel. Đăng ký tham dự tại đây.