Game Studio
Liên kế mạng xã hộiBuổi Workshop của Giải thưởng Chim Xanh 2016 với chủ đề "Go Global with Google" đã diễn ra tại Hà Nội

Vào tối ngày 31/05/2016, buổi Workshop đầu tiên của cuộc thi Bluebird Award 2016 với chủ đề "Go Global with Google" đã diễn ra tại Toong Co-working space, 98 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội.

Đến với hội thảo lần này có sự góp mặt của ông Bùi Trường Sơn - đại diện cho công ty cổ phần Bluebird và các chuyên gia đến từ Google như ông Sami Kizlibash (Developer Relations, Google) và ông Phạm Phương Tú (Google Developers Expert, Google Cloud Platform, Việt Nam).

Trong buổi hội thảo, ông Bùi Trường Sơn - đại diện cho ban tổ chức Giải thưởng Chim Xanh 2016 đã chia sẻ những thành công của Bluebird Award trong năm 2015 và qua đó cũng giới thiệu về phương thức tổ chức cũng như thể lệ của Giải thưởng Chim Xanh 2016.

Khác với năm ngoái, cuộc thi năm nay sẽ có 2 giải nhất: một giải dành cho 1 trò chơi xuất sắc nhất và một giải dành cho 1 ứng dụng xuất sắc nhất. Mỗi giải sẽ nhận được 50 triệu đồng tiền mặt và một chiến tham quan văn phòng Google tại thung lũng Silicon - Mỹ.

Trong hội thảo lần này, các khách tham dự còn được nghe sự chia của ông Sami Kizlibash với nền tảng Firebase (một dịch vụ cơ sở dữ liệu thời gian thực của Google) và ông Phạm Phương Tú giới thiệu về Google Cloud Platform.
Được biết sau Hà Nội, buổi Workshop số 2 của Bluebird sẽ được diễn ra tại Tp Hồ Chí Minh trong thời gian sắp tới. Các bạn quan tâm có thể theo dõi qua Website: http://bbg.com.vn hoặc Fanpage: https://facebook.com/bluebirdaward