Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


AMAZING UX - Cuộc thi thiết kế UX online lớn nhất về lĩnh vực di động và web tại Việt Nam do Applancer và VECOM đồng tổ chức

Trong sự phát triển công nghệ thông tin ngày nay, nhu cầu về lĩnh vực di động và web ngày càng được quan tâm, việc thiết kế trải nghiệm người dùng là một trong những yếu tố mang tính quyết định trong sự thành công của sản phẩm nên ngày càng được chú trọng nhiều hơn nhiều hơn. Nhằm nâng cao nhận thức của giới làm sản phẩm về thiết kế trải nghiệm, giải quyết những vấn đề thực tiễn từ của doanh nghiệp đang gặp phải, Cuộc Thi AMAZING UX được coi là một trong những cuộc thi thiết kế UX lớn nhất về lĩnh vực di động và web tại Việt Nam được Công ty cổ phần Applancer và Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam (VECOM) đồng phối hợp tổ chức. 

Applancer Topdev được cộng đồng biết đến như một mạng lưới tuyển dụng hiệu quả nhất dành cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực IT. Topdev là một nền tảng liên kết khổng lồ giúp đưa việc làm với mức đãi ngộ tốt nhất trên thị trường đến tận tay các lập trình viên tiềm năng, đây được đánh giá là một mô hình tuyển dụng mới hoàn toàn khác biệt so với các mô hình job listings đang có mặt trên thị trường. VECOM với các hội viên là các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân kinh doanh với hình thức thương mại điện tử, ứng dụng thương mại điện tử vào hoạt động sản xuất, hoặc là nghiên cứu, cung cấp các dịch vụ thương mại điện tử.

AMAZING UX là cơ hội để các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức đang hoạt động trong ngành di động chia sẻ, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với nhau, đồng thời cũng là dịp để các doanh nghiệp có được những cái nhìn sâu sắc hơn về việc thiết kế trải nghiệm người dùng từ các chuyên gia, đây cũng được coi là một chủ đề còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam.

Amazing UX năm nay sẽ là chương trình tổ chức online tập trung tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, dự kiến sẽ thu hút được hơn 150.000 đối tượng chuyên ngành IT quan tâm. Đồng thời cũng quy tụ được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Mobile và IT. Đồng thời cũng là một cầu nối để phát triển cộng đồng công nghệ ngày càng đang phát triển tại Việt Nam, thúc đấy quá trình hội nhập của thị trường Việt Nam với nhịp đập chung của thế giới.

Ban giám khảo có sự góp mặt của các chuyên gia thiết kế trải nghiệm tại các doanh nghiệp lớn như Thế giới di động, VinEcom, Haravan, Silicon Strait Saigon, Triip.me... 

 

* Đăng ký tham gia Amazing UX ngày tại : http://form.amazingux.vn/

CHẶNG 1: MINI AUDIT

Thời gian đăng ký dự thi và nộp bài: Từ ngày 29/02/2016 - 10/04/2016

Nhận đăng ký tại: http://amazingux.vn/

CHẶNG 2: WORKSHOP CHUYÊN SÂU VỀ UX DESIGN

Các đội xuất sắc nhất tại chặng 1 sẽ được tham gia workshop với các chuyên gia về UX tại Việt Nam để trao đổi và hoàn thiện bài dự thi của mình.

Thời gian diễn ra workshop:

TP Hồ Chí Minh: ngày 16/04/2016

Hà Nội: ngày 23/04/2016

CHẶNG 3: SPEED-UP

Thời gian dự kiến: 09/04/2016 - 27/05/2016

 

CHẶNG 4: THE WINNERS

Thời gian dự kiến: 27/05/2016- 04/06/2016.

 

Xem chi tiết về cuộc thi Amazing UX tại: http://amazingux.vn/