Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


AirConsole tổ chức cuộc thi “AirConsole Game Dev Contest” với giải thưởng lên đến 10.000 USD

Để gia tăng số lượng game cho nền tảng của mình, AirConsole đã phát động một cuộc thi mới dành cho các nhà phát triển. Công việc của bạn rất đơn giản, viết (hoặc port) một game cho AirConsole và bạn sẽ có cơ hội giành chiến thắng giải thưởng lên đến 10.000 USD (hơn 200 triệu đồng).

Nếu bạn chưa nghe nói gì về AirConsole thì đây là một nền tảng dựa trên nền web dành cho các “local-multiplayer games” được điều khiển bằng các smartphones. Nó cho phép mọi người chơi game cùng với nhau trên một màn hình lớn và mọi người sử dụng smartphones của họ như là một bộ điều khiển. Hãy xem video bên dưới.

 

Có thể thấy AirConsole là một nền tảng thú vị dành cho những người không sở hữu chiếc máy chơi game PlayStation hay Xbox. Vì vậy, là một nhà phát triển, bạn phải tạo ra một game chạy trong trình duyệt và một ứng dụng HTML5 để điều khiển game của bạn (chạy trên smartphone). Bạn kết nối game và bộ điều khiển thông qua API AirConsole và upload nó lên AirConsole server thông qua công cụ web của họ.

Đây không phải là lần đầu tiên AirConsole tổ chức cuộc thi, tuy nhiên cuộc thi năm nay có giải thưởng cao hơn rất nhiều so với các năm trước.

Giải thưởng

  • Giải nhất: 10.000 USD
  • Giải nhì 2.500 USD
  • Giải ba 1.000 USD
  • 3x Giải phụ: 1 Construct2 Business License

Nếu bạn quan tâm về cuộc thi này, vui lòng truy cập vào đây để tìm hiểu thêm. Đừng lo, bạn có thể từ từ tìm hiểu và tham gia cuộc thi bởi hạn chót để nộp sản phẩm dự thi là ngày 26 tháng 2 năm 2017. Chúc bạn may mắn.