Game Studio
Liên kế mạng xã hộiWordsUp - thêm một game xếp chữ thú vị cho cả Windows và Windows Phone

WordsUp là một trò chơi theo kiểu sắp chữ tương đối mới đã có mặt cho cả thiết bị Windows Phone và Windows 8. WordsUp có thể chơi online và local với tối đa bốn người chơi.

Chỉ cần chơi WordsUp trong một thời gian ngắn bạn sẽ thấy đây là một trò chơi xếp chữ đầy thách thức và thú vị vì nó không chỉ kiểm tra kỹ năng chính tả của bạn mà còn đánh giá những chiến thuật của bạn khi chơi.

Hổ trợ cả thiết bị Windows Phone có bộ nhớ thấp, WordsUp cung cấp cho bạn ba lựa chọn khi chơi game bao gồm các local game (vs computer) cũng như cho phép bạn có thể chơi online. Chơi online với WordsUp mặc dù không cần đăng ký nhưng game lại thiếu khả năng tìm đối thủ một cách ngẫu nhiên. Tức là bạn sẽ cần phải mời người chơi qua email, Twitter, Facebook hoặc sms. Những người bạn mời sẽ nhận được một ID và họ dùng nó để vào chơi game cùng với bạn.

Bạn sẽ có một tập hợp các chữ cái và bạn phải tạo một từ trên một cái bàn. Những người tham gia sẽ thay phiên nhau đặt những ô có chử cái lên bàn để hình thành các từ và nếu đó là một từ hợp lý bạn sẽ có điểm - nhưng không giống như trò chơi xếp chữ khác, WordsUp cho phép bạn sắp xếp ô của mình lên trên ô của người khác, thay đổi từ đó thành từ mới. Đối với local game với Computer, bạn có thể thiết lập mức độ khó của máy theo 4 thiết lập sau: beginner, intermediate, experienced hoặc expert. Ngoài ra bạn còn có thể thiết lập màu sắc xuất hiện của từng người.

Đây có lẽ là một trò chơi thú vị dành cho những người thích chơi online cùng với bạn bè đặt biệt là những người muốn có một trò chơi để trao dồi kỹ năng viết từ trong tiếng Anh. Bạn có thể mua một lần và có thể chơi game trên tất cả các thiết bị Windows Phone và Windows (kể cả WP7.x). Game có giá $1.29 và cho phép dùng thử, hãy tải về và chơi thử, có thể bạn sẽ thích đấy.

Theo www.windowscentral.com

J.Black