Game Studio
Liên kế mạng xã hộiSwift Move - game thử thách thú vị dành cho dế yêu của bạn

Đơn giản, gọn nhẹ, thử thách cao – nếu đây là những tiêu chí để lựa chọn game cho riêng bạn thì đừng bỏ qua Swift Move, một game cực kỳ đơn giản như mang tính thử thách rất cao. Game chẳng những giúp cho bạn có thể rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống mà còn mà một công cụ giúp bạn giải trí rất tốt. Swift Move là một sản phẩm của một nhà phát triển độc lập người Việt, đây là một trò chơi đơi giản nhưng gây nghiện rất cao.

Như đã nói, Swift Move là một game rất tốt để bạn có thể giải trí cũng như rèn luyện kỹ năng phản xạ và xử lý tình huống. Trong game bạn sẽ là một hình tròn màu trắng, cố gắng di chuyển xung quanh khu vực  gồm có 9 ô vuông để tránh các hình tròn màu xanh chạm vào bạn.

 

Gameplay rất đơn giản, với một động tác vuốt quen thuộc, bạn sẽ có thể di chuyển hình tròn màu trắng sang ô vuông kế tiếp ứng theo chiều đã vuốt. Phạm vi di chuyển của bạn chỉ có 9 ô vuông, một phạm vi quá hẹp, bạn sẽ thường xuyên di chuyển vào góc – điều đó có nghĩa là bạn sẽ chỉ còn 2 hướng để tránh né. Vì thế, để sinh tồn bạn phải luôn cảnh giác, quan sát hướng di chuyển của các hình tròn màu xanh để có thể tìm ra hướng đi an toàn nhất cho mình.

 

Ngoài việc tránh né các hình tròn màu xanh để có thể sinh tồn, bạn có thể thu thập các ngôi sao để tăng thêm điểm số cho mình, với một số điểm cao bạn hoàn toàn có thể khoe nó trên bảng xếp hạng toàn cầu cũng như chia sẻ nó trên Facebook hay Twitter. Tuy nhiên, tốc độ di chuyển của những hình tròn màu xanh sẽ được tăng dần để tăng thêm độ khó. Vì thế, sinh tồn vẫn là ưu tiên hàng đầu so với việc mạo hiểm thu thập các ngôi sao. Dưới đây là video tổng quát về game để bạn có được một cái nhìn tổng quát hơn:

 

 

Game hiện đang được phát hành miễn phí trên Appstore dành cho iOS và iPad. Bạn đọc nếu yêu thích hãy download và ủng hộ cho tác giả tại liên kết này: Appstore

J.Black

Xem thêm:

Swift Move