Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


ROBORUN - Sống sót trong một không gian 3 chiều hỗn độn

Casual game là một thể loại game được rất nhiều người yêu thích bởi sự đơn giản trong cách chơi và thời lượng chơi rất ngắn của nó. Với những người không có nhiều thời gian để chơi game nhưng đôi lúc rảnh rỗi muốn tìm một cái gì đó để giết thời gian thì casual game là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho họ. Mặc dù không có quá nhiều tình tiết hấp dẫn nhưng casual game luôn có những đặt điểm lôi cuốn của nó mà thường là những thử thách cực kỳ khó chúng đặt ra cho người chơi. Hôm nay Gamestudio sẽ mang đến cho bạn một casual game rất hấp dẫn có tên Roborun, một sản phẩm của BU Entertainment tham gia vào cuộc thi Bluebird Adward 2015

Roborun là dòng trò chơi mới, đến với Roborun bạn sẽ được trải nghiệm trong một không gian 3 chiều luôn biến đổi không ngừng. Tuy nhiên chúng vẫn tạo ra cho bạn một con đường và nhiệm vụ của bạn là xác định thời điểm để nhảy sang một vị trí mới và tồn tại trong không gian hỗn độn đó. Hệ thống tạo con đường trong Roborun rất ấn tượng với những thay đổi rất nhịp nhàng và tạo cảm giác giống như những con đường được lập trình trong các phim khoa học viễn tưởng. 

Trong Roborun bạn không thể làm cho nhân vật của bạn dừng lại, vì thể bạn chỉ có thể ra lệnh cho chúng nhảy qua các block và tránh các chướng ngại vật bằng cách tap vào màn hình. Hệ thống đường đi trong Roborun luôn biến đổi không ngừng vì thế bạn phải thật bình tỉnh quan sát và quyết đoán trong từng bước nhảy để không bị vấp vào các block cũng như rơi xuống dưới. 

Với sự biến đổi rất sáng tạo của những con đường cũng như những yếu tố hỗ trợ khác, Roborun đã làm cho người chơi không những không cảm thấy nhàm chán mà còn rất cuốn hút bởi luôn có những thử thách mới dành cho họ. Game cũng trang bị hệ thống xếp hạng trên GP để mọi người có thể khoe thành tích. Ngoài ra, game cũng cung cấp cho người chơi 3 loại nhân vật là robot, quả bóng và khối vuông. Tuy nhiên để sở hữu những nhân vật này bạn phải có 15000 điểm để unlock. Đây là một điều rất mất thời gian bởi thông thường một lần chơi chỉ đạt 10-30 điểm. Hi vọng BU Entertainment có thể tạo thêm nhân vật và điều chỉnh giá để trò chơi hấp dẫn hơn

Game với hình ảnh khá đẹp mắt, cách chơi đơn giản nhưng khá vui nhộn và đặt biệt là sự độc đáo trong thiết kế con đường đã tạo cho người chơi một cảm giác luôn luôn mới mẻ. Roborun là một trong những trò chơi bạn có thể chơi vài phút trên xe bus hoặc bỏ ra hàng giờ đồng hồ để chinh phục những thử thách của nó. Hãy thử đi nào!

Game hiện đang có mặt trên Android, iOS và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể download tại đây. Android, iOS

 J.Black