Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Ninja Shida - Trở thành ninja thực thụ đâu phải chuyện dễ!

Bạn là một “cao thủ” trong các trò chơi tính toán lực bắn, gốc, vị trí rơi? Bạn yêu thích các nhân vật ninja bí ẩn ở đất nước Nhật Bản xinh đẹp? Bạn muốn tìm một game cực khó để chinh phục? Hãy download ngay Ninja Shida và thử thách bản thân trong một phong cách ninja của Nhật Bản. Ninja Shida là một sản phẩm của MQ ICT Solutions, một công ty làm game người Việt có trụ sở tại Hà Nội.

Trong Ninja Shida bạn sẽ hóa thân thành một ninja đang ngày đêm tập luyện kỹ năng khinh công bằng cách bay từ vị trí này sang vị trí khác, mỗi điểm rơi của ninja đều có độ rộng khác nhau, vì thế nếu... lỡ chân bay quá xa, bạn sẽ thất bại trong màn chơi. Để nhân vật ninja có thể bay từ vị trí này sang vị trí khác, các nhà phát triển Ninja Shida đã chọn một cách thức quen thuộc đó chính là sử dụng lực bay và canh gốc để xác định tọa độ rơi cho nhân vật, bạn có thể dễ dàng thấy điều này nếu bạn biết các trò chơi như Gunny, Angry bird hay Fragger....

Bởi vì khoảng cách cũng như bề rộng của mỗi vị trí đều khác nhau, nên để nhân vật có thể an toàn “đáp” xuống vị trí kế tiếp đòi hỏi người chơi phải luôn suy nghĩ, tính toán thật cẩn thận. Bạn đừng để những hình ảnh đơn giản của nó đánh lừa nhé, game thực sự khá khó. Nếu bạn cần phải nhảy đến một vị trí có bề rộng nhỏ, bạn sẽ cảm thấy hồi hộp và điều bạn cần để có thể thực hiện một bước nhảy thành công, chính là khả năng tính toán cũng như tâm lý thật vững vàng để có thể áp dụng một lực thật chính xác.

Game với đồ họa theo phong cách bút lông/sơn dầu khá đẹp mắt. Nếu bạn có thể đi được một đoạn xa, bạn sẽ có thể thưởng thức được những phong cảnh tuyệt vời rất riêng của đất nước Nhật Bản như rừng trúc, những tòa thành cổ với những cây đào...

Game với đồ họa đơn giản nhưng đẹp mắt, cách chơi rất thử thách hứa hẹn là một game giải trí tốt cho các bạn trong thời gian rãnh rỗi. Tuy nhiên, với độ khó cũng như thiếu những yếu tố hỗ trợ từ lúc đầu, game có thể làm cho người chơi nãn lòng. Nếu có thể, hi vọng tác giả bổ sung thêm một số yếu tố khác như vật phẩm có thể thấy được điểm rơi trong một khoảng thời gian, thuật phân thân để cho hình nhân nhãy thử trước... Game hiện đang có mặt trên iOS và Android, bạn đọc yêu thích có thể download về dế yêu để ủng hộ cho tác giả. Link download: IOS , AndroidFanpage: http://facebook.com/NinjaShida.