Game Studio
Liên kế mạng xã hộiKho Báu Vua Hải Tặc - Game giải đố cực hay dành cho bạn trong dịp nghỉ Tết

Một số người chơi game chỉ để giải trí, tìm những điều vui vẻ hay chỉ đơn giản là giết thời gian nhàn rỗi. Nhưng cũng có một số người tìm đến game để rèn luyện trí tuệ cho bản thân bằng những trò chơi đánh đố vô cùng hóc búa. Nếu bạn thuộc nhóm người thứ 2 và đang tìm kiếm một trò chơi mới lạ, đánh đố cao thì xin mời bạn chơi thử “Kho Báu Vua Hải Tặc”, một sản phẩm của BU ENTER JSC – một studio làm game của người Việt.

Với Kho Báu Vua Hải Tặc, bạn sẽ được hóa thân thành một anh chàng thuyền trưởng trẻ tuổi đang trên đường tìm kiếm kho báo. Kho Báu Vua Hải Tặc thuộc dạng platform game rất quen thuộc với bất cứ ai nên việc tìm hiểu cơ chế của game là rất dễ dàng. Trong game, bạn phải vượt qua những thử thách được bố trí trong màn chơi để đến được nơi đặt kho báo, bằng cách chọn đúng những bục chuyển động, khéo léo tránh các con quái thú và tận dụng các thùng gỗ để có thể nhảy lên những nền đất cao hơn. Bất cứ một quyết định sai lầm nào cũng sẽ có thể trả giá bằng một thất bại và phải làm lại từ đầu.

Game bắt đầu khá đơn giản nhưng đừng vì thế mà vội đánh giá độ khó của nó. Với 50 level, vẫn còn rất nhiều những thử thách hóc búa đang chờ đợi bạn. Nhìn chung game đơn giản, gọn nhẹ nhưng tính đánh đố rất cao, đặt biệt bạn cần phải chú ý các bục tự động di chuyển trong game. Có những bục sẽ không tự động di chuyển mà chỉ khi nhân vật chạm vào đó, nó mới di chuyển và sẽ không ngừng lại. Điều bạn phải chú ý là nếu bạn "kích hoạt" nó nhưng lại bị "lệch" so với các bục khác, bạn sẽ không bao giờ có thể nhảy lên đó lần nữa (ví dụ như ở level 2). Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể...chơi lại để có thể vượt qua thử thách. Ngoài ra bạn cũng cần những cái thùng gổ để làm điểm tựa để nhảy lên những vị trí quá cao, việc di chuyển các thùng gổ đôi lúc cũng là một thử thách. Vì thế một lời khuyên cho bạn chính là "hành động từ từ và thật cẩn thận", vì game không giới hạn thời gian nên bạn không phải lo chuyện hết giờ.

Game hiện đang được phát hành miễn phí trên Android, game thủ yêu thích sự thử thách có thể download tại đây.