Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Giết hoặc bị giết trong Dead Target: Zombie - một game hành động mới của VNG CORP

Nếu bạn là một fan của những trò chơi kinh dị đặt biệt là những trò chơi liên quan đến zombie thì Dead Target: Zombie là một game bạn không thể bỏ qua. Cùng với iOS và Android, Dead Target: Zombie nay đã có mặt trên chiếc điện thoại Windows Phone của bạn và đặc biệt hơn, game được phát triển bởi VNG CORP – công ty game hàng đầu Việt Nam. Trò chơi có cách chơi khá đơn giản nhưng gây ấn tượng mạnh bởi đồ họa 3D tuyệt đẹp và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Hãy nhìn vào video để thấy nhiều hơn.

Các tính năng trong game:

- Đồ họa 3D tuyệt đẹp đến từng chi tiết

- Hiệu ứng âm thanh trung thực

- Giết Zombie với một hệ thống vũ khí đồ sộ

- Có thể nâng cấp Gears để chống lại những đợt tấn công của các Zombie

- Thế giới game rộng lớn với nhiều địa điểm khác nhau

- Hoàn thành tất cả những achievements và nhiệm vụ để cạnh tranh với bạn bè của bạn

- Hãy tập trung ở mức cao nhất để đối phó với các loại zombie khác nhau

- Bảo vệ vị trí của bạn và sống sót sau những đợt tấn công là nhiệm vụ chính của bạn.

Trong mỗi nhiệm vụ, bạn chỉ đứng ở một vị trí nhất định và các zombie sẽ xuất hiện ở bất cứ nơi nào. Swipe ngón tay bên trái để nhằm mục tiêu và bắn với ngón tay bên phải. Bạn sẽ tự động reload mỗi khi bắn hết đạn, nhưng bạn vẫn có thể reload bất cứ lúc nào khi tap vào nút reload.  Ngoài ra còn có một nút ở trên bên phải để chuyển sang sử dụng vũ khí phụ và một nút ở bên trái để sử dụng các khả năng đặc biệt. 

Bạn phải bắn hạ tất cả các zombies để hoàn thành level. Cách tốt nhất để để có thể nhanh chóng hạ gục mục tiêu là ngắm bắn vào đầu nhưng đôi khi đây không phải là cách tốt nhất – bạn cần bắn vào chân chẳng hạn để mục tiêu không thể nhanh chóng tiếp cận bạn và đôi khi điểm yếu của boss lại là con mắt trong bụng của nó.

Dead Target: Zombie sẽ làm bạn bắt đầu cảm thấy có sự lặp đi lặp lại sau một vài level, nhưng nó cung cấp các nhiệm vụ và achievements để giữ cho game luôn hấp dẫn. Bạn có thể rank up và mở khóa các item khác phục vụ cho cuộc chiến của bạn, nhưng trò chơi đã làm cho chúng dễ dàng bị bỏ qua bởi người dùng nếu họ không muốn chi tiền thật. Tuy nhiên, hãy tải và chơi thử để có thể thấy được những điều tuyệt vời về âm thanh, hình ảnh 3D mà game mang lại.

Theo www.wpcentral.com

J.Black