Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Flytap - game thử thách bản lĩnh và quyết đoán của bạn

Bluebird Award 2015 là một cuộc thi lập trình game trên thiết bị di động do Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty cổ phần Bluebird phối hợp tổ chức. Cuộc thi không những mang đến cho những người tham gia một phần thưởng có giá trị mà còn là một cơ hội để họ tranh tài cũng như nhờ cuộc thi mà sản phẩm của họ cũng cũng quảng bá rộng rãi. BU Entertainmet là một công ty game mới được thành lập cách đây không lâu và họ cũng là một trong nhiều “thí sinh” tham gia cuộc thi Bluebird Award năm nay. Mặc dù BU Entertainmet đã đưa khá nhiều game của mình vào cuộc thi Bluebird Award nhưng trong số những sản phẩm đó thì Flytap là được studio kỳ vọng rất nhiều, game hiện đang được đánh giá rất cao trên CHPlay. 

Trong Flytap người chơi chỉ đơn giản là chạm vào màn hình một cái để cho con nhân vật chính của họ bay lên và “lọt” qua những khe hở của các chướng ngại vật để đến đích một cách an toàn. Tuy đơn giản nhưng game rất gây nghiện, game yêu cầu người chơi phải tập trung cao, khả năng phán đoán và ra quyết đoán trong một hành động duy nhất. Các chướng ngại vật trong trò chơi rất đa dạng từ những vòng tròn cho đến những bánh răng duy chuyển không ngừng, tuy nhiên chúng đều có một quỷ đạo nhất định và vẫn để lộ ra một con đường an toàn nhất, nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là nhìn ra con đường đó và chạm vào đúng thời điểm để nhân vật có thể bay lên mà không va cham với bất cứ thứ gì. Cũng lưu ý là bạn không thể chời đợi quá lâu bởi nếu quá thời gian quy định, 2 bánh răng sẽ nghiền nát bạn. 

 Các màn chơi với các chướng ngại vật rất phong phú chứng tỏ nhà phát triển đã bỏ ra rất nhiều thời gian để sắp xếp và kiểm tra. Có một số màn bạn có thể bay lên nhưng cũng có một số màn bạn phải chời đợi một chút, vì thế dù cho 2 cái răng cưa đang đến rất gần bạn cũng đừng quá nôn nóng.

Bên cạnh đó, game cũng hộ trợ hệ thống Leaderboard của CHPlay để bạn có thể khoe thành tích của mình, tuy nhiên với cách tính điểm tích lũy như hiện tại thì có lẽ một số người sẽ không thích. Nhà phát triển nên tính điểm theo một lần chơi, nếu như họ vượt qua được một số level rồi chết số điểm đó sẽ là số điểm cao nhất và họ có thể gửi hoặc không gửi. Các level tuy có phong phú nhưng hơi ít và độ phức tạp chưa cao. Ngoài ra điểm số cũng bị lệch trên một số thiết bị.

Nhìn chung Flytap là một game giải trí tuyệt với cách chơi đơn giản, game có đồ họa và âm khá tốt hứa hẹn là một game tốt để bạn rèn luyện kỹ năng quyết đoán cũng như giúp bạn giết thời gian nhàn rỗi. Game hiện đang được phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng Android iOS.

J.Black

Gamestudio.vn