Game Studio
Liên kế mạng xã hộiCurse Of 39 - Đố bạn chơi hơn 39 điểm

Trước giờ chắc hẵn bạn sẽ nghĩ rằng trong game thì đối tượng bị nguyền rủa thường là một nhân vật, một thanh gươm, hay một phép thuật cổ đại nào đấy chứ chưa bao giờ nghe nói đối tượng bị nguyền rủa lại là... điểm số. Bạn có tin không? Nếu không tin thì hãy dowload game Curse Of 39 và chơi thử. Sở dĩ nó có tên Curse Of 39 bởi vì chưa ai có thể đạt được điểm số này.

Curse Of 39 là một game khá đơn giản nhưng cực kỳ khó chịu bởi bạn khó mà vượt qua số điểm 39. Nội dung của game khá đơn giản, chỉ cần điều khiển nhân vật của mình vượt qua các chướng ngại vật và an toàn về đến miền đất hứa. Game sẽ dễ thở hơn nếu như tác giả game - Ads Gaming cung cấp cho chúng ta 4 nút trên, dưới, trái, phải. Tuy nhiên, bằng cách yêu cầu chạm vào vùng trống ở trên của nhân vật để đi lên, chạm vào vùng phía dưới để đi xuống... đã làm cho game khó lên gấp bội lần. Người chơi lần đầu tiên chắc chắn sẽ lúng túng với cách điều khiển này và kết quả là sẽ cần vài mươi lần chơi lại mới dần dần quen được. Tuy nhiên, dù đã thông thạo nhưng vào những lúc cấp bách thì việc ấn nhầm là điều khó tránh khỏi

Game với một hệ thống các chướng ngại vật xuất hiện một cách hoàn toàn ngẫu nhiên đã góp phần làm cho game lúc nào cũng mới mẻ hơn. Đa phần ngoài trừ thùng gỗ và đồng xu ra thì những thứ còn lại bạn nên tránh xa. Cũng cần phải luu ý là tốc độ cũng rất quan trọng, nếu bạn không quyết định nhanh khói độc từ dưới lên sẽ giết chết bạn. Vì thế ngoài việc chọn được hướng đi chuẩn xác, không mạo hiểm thì bạn cũng phải quyết đoán và nhanh.

Một mẹo nhỏ dành cho bạn đó chính là cố gắng tìm và phá những cái thùng, nó sẽ mang đến cho bạn đến 3 điểm, giúp bạn có thể vượt qua lời nguyền 39 điểm quái ác. Tuy vậy, bản thân tôi dù cố mấy vẫn chỉ có thể đạt 35 điểm. Hi vọng bạn may mắn hơn mình. À, tác giả cũng khẳn định một câu là nếu bạn phá bỏ được lời nguyền (đạt 39 điểm), tác giả sẽ “gởi tặng” bạn toàn bộ những những nhân vật trong game. Cố lên nhé.

Game hoàn toàn miễn phí, chạy rất mượt mà, tính gây nghiện cao, chướng ngại vật ngẫu nhiên tạo sự đa dạng là những điểm cộng cho game. Tuy nhiên, một điều đáng khen hơn chính là tác giả hoàn toàn không thực hiện quảng cáo trong game, do đó bạn có thể trải nghiệm game toàn diện nhất mà không bị quảng cáo quấy rối, nhưng nếu bạn muốn ủng hộ tác giả bạn có thể xem một video và tác giả sẽ gởi lại bạn 50 xu gọi là... cảm kích.

Nhìn chung game có tinh gây nghiện rất cao. Bên cạnh đó game cũng có một số hạn chế mà mình nghĩ nếu đươc bổ sung game sẽ hấp dẫn hơn ví dụ như game cần có một hệ thống bảng xếp hạng để mọi người có thể “khoe” thành của họ (nếu tốt hơn nữa thì bổ sung tính năng chia sẻ, bảng xếp hạng ai là người... die nhiều nhất, bảng xếp hạng... đại gia v.v..). Mỗi nhân vật chỉ có hình dạng khác mà chưa có những năng lực đặt biệt, tác giả có thể bổ sung khả năng nào đó cho chúng như nhện có thể đào xuống đất vài giây hay dơi có thể bay lên trên vài lần... và cuối cùng nếu có thể thì tác giả nên tinh chỉnh để giảm dung lượng gói cài đặt.

Bạn đọc muốn trải nghiệm game hấp dẫn này hãy nhanh tay download cho chiếc điện thoại Android của mình, iOS và WP tác giả sẽ nhanh chóng phát hành.

J.Black

Gamestudio.vn