Game Studio
Liên kế mạng xã hộiColorfly – một tựa game hấp dẫn được sáng tạo bởi các nữ lập trình game Việt Nam

Bạn đang chán Flappy Bird vì hình ảnh nó đơn giản và … quá dễ so với kỹ năng của bạn? Bạn đang tìm một game tương tự nhưng tính thử thách cao hơn? Hãy chơi thử Colorfly. Colorfly là một sản phẩm của một nhóm gồm 4 bạn nữ lập trình game thuộc BU ENTERTAINMENT, đây một studio làm game của người Việt. Tuy nhiên, đừng vội đánh giá game khi biết rằng tác giả của nó là các bạn nữ lập trình nhé. Mặc dù số lượng nữ lập trình game Việt Nam nói riêng, thế giới nói chung là rất ít. Nhưng các game của họ rất sáng tạo, đẹp mắt và hấp dẫn không kém gì các game của các bạn nam lập trình. Gamestudio.vn có thể cam đoan với bạn rằng với Colorfly, bạn sẽ có thể thõa sức thể hiện kỹ năng chơi game của bạn với rất nhiều thử thách cực kỳ hóc búa.

Colorfly là một game có cách chơi giống như Flappy Bird, người chơi cần tap tap vào màn hình để di chuyển nhân vật – một quả cầu có thể chuyển đổi sang nhiều màu sắc khác nhau – vượt qua các chướng ngại vật và đạt được càng nhiều điểm càng tốt.

Các chướng ngại vật trong Colorfly rất đa dạng và tất cả chúng đều có một điểm chung là quả cầu nhân vật của người chơi phải có cùng màu sắc với chúng thì mới có thể vượt qua được. Một số chướng ngại vật khá khó như khối hình tam giác, hình vuông hay hình bát giác xoay tròn. Khi phải đối mặt với các chướng ngại vật như thế này, người chơi phải quyết đoán và xử lý thật chính xác mới có thể vượt qua được chúng.

Để có thể đạt được điểm số cao trong Colorfly, bí quyết chính là phải luôn để mắt đến màu sắc hiện tại của nhân vật, màu sắc của nhân vật sẽ thay đổi khi bạn vượt qua một chướng ngại vật, nhưng nó cũng có thể được “nhuộm” bởi một số “yếu tố” khác được bố trí ngẫu nhiên trong màn chơi.

Vừa phải tap tap để nhân vật không bị rơi, vừa phải lựa chọn con đường thích hợp nhất để vượt qua các chướng ngại vật, điều này đã tạo nên một game cực kỳ khó nhưng lại rất hấp dẫn. Nếu bạn có thể đạt được một điểm số cao thì trong Flappy Bird thì với Colorfly, 20 điểm có thể là mục tiêu cao chót vót đối với bạn.

Game hiện đang được phát hành miễn phí cho các thiết bị iOS và Android. Được biết game rất được ưa chuộng tại các thị trường khó tính ở châu Âu đặt biệt là Đức và Pháp, điều này thực sự là một động lực to lớn cho các bạn nữ lập trình game của chúng ta. Hãy nhanh tay download để ủng hộ tin thần làm game của các bạn cũng như tích cực góp ý kiến để sản phẩm của các bạn được hoàn thiện hơn. Bạn có thể download game tại đây: iOS, Android.

J.Black