Game Studio
Liên kế mạng xã hộiBlock Dash - Game giải trí nhưng vô cùng thử thách dành cho bạn

Có thể nói thị trường game mobile đã gần đạt đến đỉnh điểm của nó. Với hàng triệu ứng dụng hiện có trên các store, đạt được người dùng cho sản phẩm của mình là một điều cực kỳ khó khăn thậm chí là “bất khả thi” đối với những người mới bước vào sân chơi tiềm năng nhưng cũng rất khóc liệt này. Bất chấp tất cả, với lòng nhiệt huyết và niềm đam mê về game, nhiều bạn trẻ học CNTT trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng vẫn quyết định rằng con đường phát triển game di động chính là hướng đi “sáng lạng” nhất. Bởi họ tin rằng nếu những game của họ có sự sáng tạo, mới lạ trong gameplay cũng như phong phú về mặt đồ họa…, họ vẫn có thể đạt được sự thành công. Fuky Game Studio là một nhóm mới thành lập gồm những bạn trẻ 9x Việt Nam, một số bạn vừa mới ra trường và một số bạn còn đang học tại trường ĐH Công Nghệ Thông Tin. Nhưng với nhiệt huyết của tuổi trẻ và niềm đam mê về game, các bạn đã tạo ra được khá nhiều game có chất lượng. Fuky Game luôn đặt trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu cũng như mong muốn chúng sẽ tạo được sự hứng thú cho mọi người. Sau sự thành công của Jelly Rush, mới đây, Fuky Game đã cho ra mắt sản phẩm mới có tên Block Dash. Đây là một game thuộc thể loại casual với đồ họa đẹp mắt, cách chơi đơn giản nhưng tính đánh đố thì rất cao. Có thể nói Block Dash rất thích hợp để bạn vừa có thể giải trí vừa rèn luyện sự nhanh nhẹn, khéo léo của bản thân.

Block Dash có 2 nhân vật chính là hai khối vuông. Hai khối vuông này sẽ di chuyển lên trên cùng lúc và nhiệm vụ của bạn điều khiển để hai khối này né tránh các vật cản trên đường đi. Về cơ bản cách chơi khá giống với gameplay của game “2 Cars”. Nhưng với sự sáng tạo của mình, Fuky Game mang đến cho Block Dash một gameplay mới mẻ hơn rất nhiều. Game play sẽ có 3 cách thức điều khiển chính. Đó là di chuyển cả 2 nhân vật qua trái hoặc qua phải; tách mỗi nhân vật để chúng di chuyển bên trái và bên phải cùng lúc; và nếu bạn không chạm màn hình thì mặc định 2 nhân vật sẽ di chuyển thẳng ở giữa. Bạn có thể xem trailer dưới đây để có thể hiểu được cách thức điều khiển của game. Bạn cũng có thể yên tâm rằng game sẽ có hướng dẫn rất chi tiết.

 

 

Các chướng ngại vật trong game được thiết kế để bạn có thể né như vật cản bên phải, bên trái, ở giữa to và nhỏ… rất đa dạng.  Vì thế ngoài việc tránh né các chướng ngại vật trước mắt, bạn cũng cần phải chú ý đến các chướng ngại vật sắp đến để có thể chọn phương án tốt nhất để vượt qua chúng.

 

Để tạo thêm sự thú vị, game có phần Shop để bạn có thể mua những nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu khác như Ninja, Iron, Orb... Vậy, làm sao để mua chúng? Đó là trong quá trình chơi bạn sẽ có thể thu thập những viên kim cương và dùng chúng để mua thêm các nhân vật. Giá bán khá cao nên bạn sẽ phải mất một thời gian mới có thể mua được tất cả.

 

Một điều thú vị khác chính là yêu tố xã hội, với điểm số cao nhất của bạn, hãy đua top Leader Board để thể hiện bản lĩnh cũng như share cho bạn bè qua facebook. Với độ khó của game, nếu bạn đạt được điểm số “3 chữ số”, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là bạn sẽ lọt top trong Leader Board.

 

Block Dash là một game có lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp mắt, nhưng có độ khó và mang tính gây nghiện cao. Game hiện được phát hành miễn phí trên các store và Fuky Game luôn mong muốn nhận được những phản hồi của bạn để cải thiện cho game được tốt hơn. Bạn đọc yêu thích có thể download Block Dash cho điện thoại thông qua link sau: Googe Play Store, Apple App Store (sắp có mặt)

Xem thêm:

Fuky Game

Block Dash