Game Studio
Liên kế mạng xã hộiNhững chia sẻ của Lê Hồng Minh trong buổi lễ nhận Huân chương lao động Hạng Ba

"Khởi nghiệp với 5 thành viên, tuổi đời từ 22 đến 27, sau 10 năm, chúng tôi có một đội ngũ 2,000 người trẻ, nhiệt huyết, năng động và luôn mong muốn học hỏi không ngừng. Là một doanh nghiệp, có thể nói VNG không có bất kỳ tài sản vật chất nào đáng kể. Các địa điểm làm việc đều đi thuê ngoài, hệ thống máy móc và thiết bị đều khấu hao hết giá trị trong thời gian mỗi 3 năm.

Vì vậy, chúng tôi hay nói với nhau rằng tài sản lớn nhất của VNG là 2,000 người mỗi tối bước ra khỏi cửa của công ty, và hy vọng sẽ trở lại vào sáng hôm sau.

[​IMG]

Trong đó, có những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về lập trình, về hệ thống công nghệ, về sản phẩm, về an ninh mạng. Có những thành tích nổi bật trong và ngoài nước, nhận lời mời và cùng tham gia với VNG.
Trong đó, có những bạn trẻ dưới 30 tuổi, có thể chưa tốt nghiệp đại học, nhưng vì niềm đam mê Internet, đến với VNG và đi từ những vị trí thấp nhất, không ngừng học hỏi, tiến bộ, để đến nay đảm nhận những bộ phận kinh doanh với hàng trăm tỷ doanh thu, hàng triệu khách hàng.
Trong đó, có những người bình thường nhưng sẵn sàng đảm nhận những công việc khó khăn nhất, thách thức nhất. Từ việc đi khắp 64 tỉnh thành Việt Nam, hàng trăm ngàn km trên những chiếc xe máy để thiết lập hệ thống kinh doanh, đến xây dựng mới và di chuyển toàn bộ một trung tâm dữ liệu với hàng ngàn máy chủ trong 2 tháng, đến nhiều những việc thầm lặng, không tên, không được ghi nhận. Trong mọi việc, người VNG đều làm với tất cả sự nhiệt tâm, tận tụy và tận cùng khả năng của mình.

Những khách đến thăm VNG có thể thấy cơ sở vật chất khang trang, điều kiện làm việc lý tưởng, những sự đãi ngộ tốt nhất dành cho các thành viên. Đối với chúng tôi, đó là một sự đầu tư và lời cảm ơn xứng đáng cho tài sản lớn nhất của mình. Trong tương lai, ưu tiên số 1 của VNG vẫn là tiếp tục thu hút, phát triển và đãi ngộ con người.
Thay mặt công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành toàn thể các thành viên VNG trong 10 năm qua, kể cả những người đã không có mặt ở VNG ngày hôm nay. Các bạn đã tạo dựng nên VNG.""
 

VNG Corporation