Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Với Remix OS Player, Jide mang đến cho game thủ một cách thức mới để chơi game Android trên máy tính Windows

Thực sự là không thiếu cách để có thể chạy các ứng dụng Android trên Windows, từ GenyMotion, droid4x, Leapdroid cho tới các phần mềm chuyên về game như BlueStacks. Tất nhiên, vẫn luôn có chỗ cho những người mới, và Jide đang háo hức tham gia vào lĩnh vực này với Remix OS Player.

Remix OS Player về cơ bản là một trình giả lập game Android dành cho Windows. Remix OS Player được phát hành thông qua một tập tinh .EXE, điều đó có nghĩa là nó sẽ giống như bất kỳ ứng dụng desktop nào khác trên Windows với một cửa sổ và chạy bình thường trong desktop mà không cần phải boot thông qua một hệ điều hành khác.

Với Remix OS Player, người dùng có thể chạy bất kỳ ứng dụng hoặc game Android nào mà họ muốn trên chiếc máy tính Windows của họ, từ các trò chơi như Clash of Clans cho đến các ứng dụng như Snapchat hoặc bất kỳ ứng dụng nào trên Google Play Store. Dưới đây là một đoạn video giới thiệu về Remix OS Player:

 

 

Mặc dù được đánh giá là tốt hơn so với Bluestacks, nhưng cấu hình cần thiết để chạy Remix OS Player là khá cao với CPU từ core i3 trở lên với công nghệ ảo hóa (Virtualization Technology), Ram từ 4GB trở lên và ổ cứng lưu trử từ 8GB trở lên.

Mặc dù vậy những gì mà Remix OS Player mang lại cũng khá hấp dẫn khi nó chạy trên hệ điều hành Android Marshmallow, khả năng tùy chỉnh cao, đa nhiệm cửa sổ để vừa chơi game vừa chat, công cụ key mapping để chơi game cảm ứng với chuột và bàn phím…

Cũng giống như Remix OS, bạn có thể download và sử dụng Remix OS Player miễn phí. Tại thời điểm này, nó chỉ hỗ trợ cho Windows, nhưng một phiên bản dành cho Mac sẽ sớm được tung ra.