Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Visual Studio 2017 nhận được bản cập nhật mới với nhiều cải thiện và hỗ trợ cho Windows 10 Creators Update

Tháng trước, Microsoft đã chính thức phát hành Visual Studio 2017 và hôm nay, họ đã phát hành một bản cập nhật lớn để mang đến cho các nhà phát triển nhiều tính năng và cải tiến mới. Bản cập nhật mới nhất nâng số phiên bản lên 15.1 và ngoài công cụ mới hỗ trợ cho việc tạo ứng dụng UWP dành cho Windows 10 Creators Update, nó còn mang đến một Team Explorer mới, hỗ trợ đăng ký đăng nhập tài khoản Microsoft với một hộp thoại, v.v…

Visual Studio Team Explorer 2017 là một client độc lập dùng để truy cập vào Team Foundation Server và Visual Studio Team Services, tất nhiên nó cũng miễn phí cho bất kỳ ai. Cài đặt nó sẽ chỉ mang đến cho bạn Team Explorer để bạn có thể kiểm soát phiên bản cũng như theo dõi các hạng mục công việc mà không cần phải có các thành phần IDE khác. 

Đối với công cụ phát triển ứng dụng Universal Windows, bản cập nhật cũng bao gồm Creators Update SDK (10.0.15063), cho phép bạn xây dựng ứng dụng cho Windows 10 Creators Update (version 1703). 

Ngoài ra, bản phát hành này cũng bao gồm các cải tiến sau đây:

  • Bắt đầu với Creators Update SDK, Windows 10 SDK sẽ cài đặt song song, cho phép bạn sử dụng một máy duy nhất để tạo các ứng dụng cho các phiên bản SDK đã được phát hành, cũng như test các tính năng của hệ điều hành mới được cung cấp bởi Preview Windows SDK.
  • Quản lý gói NuGet đã được cải tiến bằng cách sử dụng PackageReference để thay thế cho package.config và package.json.
  • Một trình biên dịch .NET Native đã được được phân phối dưới dạng các gói NuGet.
  • Visual Studio cũng có các công cụ cải tiến hỗ trợ cho việc kiểm xoát XAML được phân phối dưới dạng các gói NuGet.
  • IntelliSense trong trình chỉnh sửa XAML hiện có thể nổi bật các types và thuộc tính XAML không được hỗ trợ trong phiên bản của SDK mà ứng dụng của bạn đang target.

Để biết thêm thông tin, hãy xem thêm tại đây. Download phiên bản Visual Studio 2017 mới nhất tại đây.