Game Studio
Liên kế mạng xã hộiVé tham dự sự kiện Build 2017 sẽ được bán ra vào ngày 15 tháng 2 (theo giờ VN)

Nếu bạn muốn đảm bảo cho mình một vị trí tại hội nghị các nhà phát triển BUILD năm nay, thì có vẻ như bạn sẽ cần phải "tỉnh táo" trong đêm Valentine sắp tới. Microsoft vừa công bố rằng vé tham dự sự kiện BUILD 2017 sẽ được bán ra từ lúc 09:00 am (giờ PST) ngày 14 tháng 2 năm 2017 (tức 0g ngày 15 tháng 2 năm 2017, giờ Việt Nam).

Hội nghị BUILD năm nay được tổ chức từ ngày 10 - 12 tháng 5 tại Trung tâm Hội nghị Bang Washington (Washington State Convention Center) ở Seattle. Sự kiện là một dịp đặc biệt đối với các nhà báo, các nhà phát triển, và bất cứ ai quan tâm đến việc tìm hiểu về "Tầm nhìn và Định hướng mới nhất của Microsoft".

Khi vé được bán ra, bạn có thể vào trang web của Microsoft BUILD để đăng ký, bạn cần tài khoản Microsoft hoặc LinkedIn để đăng ký. Năm ngoái, vé được bán hết chỉ trong một phút, và năm trước đó nữa là khoảng 20 phút. Mặc dù giá vé tăng từ $2,095 lên $2,195 (khoảng 50 triệu đồng) trong năm ngoái, nhưng dường như nó không thể dập tắt mong muốn được tham dự của các nhà báo, các nhà phát triển cũng như những người yêu thích Microsoft.

Ngoài ra, nếu bạn không đủ tiện hoặc không thể tham dự, Microsoft sẽ live-stream sự kiện để mọi người có thể theo dõi sư kiện ngay tại nhà.

Xem thêm:

microsoft

Build 2017