Game Studio
Liên kế mạng xã hộiVé tham dự sự kiện Build 2016 đã bán hết trong vòng chưa đầy 1 phút, nhưng vẫn còn cơ hội cho những người muốn tham gia

Hội nghị Build là một sự kiện lớn nhất trong năm của Microsoft, đây cũng là một sự kiện thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà phát triển lẫn giới báo chí. Điều đó đã được khẳng định khi vé để tham dự của Build năm nay - diễn ra từ 30 tháng 3 đến 1 tháng 4 – là khó mua hơn rất nhiều so với những sự kiện thông thường. Microsoft cho biết vé tham dự sự kiện đã được bán sạch trong vòng chưa đầy 1 phút - nhanh đến mức nhiều người nghĩ rằng thông báo yêu cầu tham gia danh sách chờ của trang web là một lỗi kỹ thuật.

"Vé của hội nghị được bán hết trong khoảng thời gian chưa đầy phút, nhưng chúng tôi khuyến khích các nhà phát triển đăng ký danh sách chờ để có thể mua vé bổ sung khi nó được mở ra," một phát ngôn viên của Microsoft cho biết. "Các bài phát biểu và các phiên đàm thoại cũng sẽ được được stream trực tiếp trên channel9 bắt đầu lúc 08:30 ngày thứ Tư, 30 tháng 3.”

Năm ngoái, vé tham dự sự kiện Build 2015 cũng được bán ra trong vòng chưa đầy một giờ, mặc dù Microsoft đảm bảo rằng chính xác là 45 phút chứ không phải là phút 20 như đã đề cập trên các tweet. Trong những năm trước đây, vé tham dự thường bán hết trong khoảng thời gian không quá 24 giờ. Do đó, có thể thấy rằng Build 2016 đã thiết lập một kỷ lục mới về tốc độ bán vé.

Điều đặt biệt là vé được bán hết trong khoảng thời gian chưa đầy một phút. Nhiều nhà phát triển đã than thở rằng trong khoảnh khắc này, trang web Build tuyên bố bán ra vé tham dự, với chi phí $2.195 mỗi vé, nhưng sau đó tất cả đều biến mất và trang web hiển thị “SOLD OUT — JOIN THE WAITLIST”. Guggenheimer cũng đã xác nhận điều này: 

Mặc dù Build là một sự kiện dành cho các nhà phát triển, nhưng nó cũng đem đến cho giới báo chí một số lượng rất lớn các tin tức từ công ty. Năm ngoái, Microsoft công bố Windows Holographic Platform, Continuum cho Windows 10 for phone, trình duyệt Edge, một mục tiêu đạt 1 tỷ thiết bị Windows 10 vào tháng 4 năm 2018, v.v...

Năm nay, Microsoft chắc chắn sẽ nói về Windows 10, Windows 10 Mobile, HoloLens, Visual Studio, .NET, Azure, Xbox, và những bất ngờ khác. Tham gia danh sách chờ ngay bây giờ nếu như bạn đã bỏ lỡ đợt bán vé trước.

J.Black

Xem thêm:

microsoft

Build 2016