Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Unity Technologies công bố thiết lập lại các gói subscription cho Unity bao gồm: Personal, Plus, Pro và Enterprise.

Hôm nay tại Unite Europe, Unity Technologies đã công bố một số thay đổi trong các gói đăng ký (subscription) đồng thời bổ sung thêm một gói đăng ký cho engine Unity 5, mang tên Unity Plus. Unity Plus là một gói đăng ký mới ở giữa gói Personal và Pro. Plus được thiết kể để nhắm vào những nhà phát triển độc lập hoặc nhóm nhỏ, những người muốn sử dụng những tính năng vượt trội hơn gói miễn phí - Personal.

Theo Unity, Plus là: "Một phiên bản hoàn toàn mới của Unity, được thiết kế cho các cá nhân và các nhóm muốn được tối ưu hóa nhiều hơn để phát hành các trò chơi thương mại và trải nghiệm tương tác. Plus đi kèm với giới hạn doanh thu tương tự như Personal, $100k mỗi năm."

"Chúng tôi muốn đơn giản hóa," Giám đốc marketing của Unity, Clive Downie cho biết. "Chúng tôi muốn cung cấp nhiều giá trị hơn. Với 3 sản phẩm mới của chúng tôi, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi đã tạo thêm nhiều sự lựa chọn, giúp bạn không phải lo lắng gì về việc truy cập vào các công nghệ mới nhất và làm cho Unity có giá cả phải chăng hơn."

Trước đây Unity sử dụng 2 gói đăng ký là Personal và Pro. Bây giờ, hệ thống gói đăng ký sẽ được phân bố như sau:

  • Unity Personal: Vẫn miễn phí cho tất cả mọi người, giới hạn doanh thu là $100k mỗi năm.
  • Unity Plus – $35/tháng nếu đăng ký 12 tháng. Hoặc $49/tháng nếu đăng ký mỗi tháng. Giới hạn doanh thu là $100k mỗi năm.
  • Unity Pro - $125/tháng với cam kết một năm, không giới hạn doanh thu.
  • Unity Enterprise – Mua thông qua một đại diện của Unity, định giá theo yêu cầu.
  • Ngoài ra Unity cho phép những người đang sử dụng phiên bản Pro có thể trả tiền để tiếp tục sử dụng phiên bản của họ cho đến hết tháng 6 năm 2018.

Ngoài việc bổ sung phiên bản Unity Plus, Unity Technologies còn cho biết rằng tất cả các phiên bản của Unity bây giờ sẽ có thể export cho tất cả các nền tảng, do đó bạn sẽ không phải trả tiền cho các IOS và Android add-on. Tất cả phiên bản cũng được cam kết là sẽ nhận được các bản cập nhật thường xuyên hơn mà không cần phải trả thêm một khoản phí nào. Ngoài ra, mọi phiên bản sẽ được truy cập vào các tính năng mới như performance reporting cho Analytics realtime, raw data cho các gói Asset Store project…

Tất cả những thay đổi sẽ diễn ra trong tháng 6 này, đầy đủ chi tiết có thể được tìm thấy trên blog của Unity.