Game Studio
Liên kế mạng xã hộiUnity Asset Store tổ chức sinh nhật lần thứ 4 của mình với chương trình Birthday Bonanza Madness Sale

Unity Technologies vừa tự hào thông báo rằng Asset store của công ty dự kiến ​​sẽ vượt qua móc một triệu người sử dụng vào cuối năm và kỷ niệm sinh nhật thứ tư của nó với Birthday Bonanza Madness Sale. 

Asset Store của Unity là một thị trường được thiết kế để cung cấp cho tất cả các developer cơ hội để cạnh tranh trong thị trường game đông đúc hiện nay bằng cách tăng chất lượng và giảm chi phí. Nó ra mắt vào tháng 11 năm 2010 và vẫn tiếp tục là một nguồn lực mạnh mẽ duy nhất cung cấp nội dung, công cụ, và các dịch vụ cho các Engine.

Đối với người sáng tạo ra các asset, Asset store là nơi họ có thể kiếm được tiền thông qua bán các sáng tạo của mình và cũng nhờ Asset store, các developer có thể dể dàng tìm được những nhứ mình muốn, tiết kiệm được thời gian để tạo ra chúng.

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 của mình Asset Store đang thực hiện trương trình Birthday Bonanza. Hôm nay, Asset Store cung cấp hơn 15.000 gói nội dung và các ứng dụng được tạo ra từ 3.800 tác giả cho các developer, cung cấp các gói nội dung hấp dẫn cho mô hình 2D và 3D, cộng với các công cụ và dịch vụ khác như animation, audio, editor extensions, shaders, scripting, textures, và các materials khác. Với việc giảm giá shock các asset trên store, đây là một cơ hội “mua sắm” lớn cho các developer bởi các lướt qua các asset, bạn sẽ  dễ dàng nhận thấy giá cả đã giảm hơn 50% cho mỗi loại. Truy cập vào chương trình Birthday Bonanza của Asset Store tại đây.

Theo unity3d.com

Xem thêm:

unity

Asset Store