Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Unity Asset Store chính thức triển khai chương trình “Affiliate Program” cho tất cả mọi người

Được công bố trong phiên bản beta vào tháng 3 năm 2016, Affiliate Program đã chính thức được triển khai cho tất cả mọi người. Affiliate Program là một chương trình quảng cáo của Unity Asset Store, nó cho phép mọi người có thể kiếm được một khoản hoa hồng khi chia sẻ các liên kết của các assets trong Unity Asset Store trên mạng xã hội hay trang web của riêng họ.

Tham gia chương trình và tạo ra một liên kết đối với các assets mà bạn thích, sau đó chia sẻ chúng. Người khác click vào liên kết bạn chia sẻ sẽ bị theo dõi mua hàng trong 24 giờ và nếu họ mua asset đó, bạn có thể nhận được một khoản hoa hồng là 5% trên giá trị của asset bạn đang quảng cáo. Các liên kết được tạo ra sẽ mất hiệu lực sau 90 ngày.

Bất cứ ai cũng có thể đăng ký miễn phí để trở thành thành viên của chương trình, nhưng rõ ràng là các nhà phát triển indie (những người có thể giới thiệu các asset mà họ đã sử dụng để tạo ra game), hoặc những hướng dẫn làm game Unity trên Youtube hoặc các trang web làm game mới là những người thích hợp nhất để quảng cáo các liên kết của Affiliate Program. Tuy nhiên như đã nói là bất kỳ ai cũng có thể trở thành thành viên của chương trình, nên nếu bạn muốn kiếm thêm một chút thu nhập từ việc quảng cáo các asset trong Unity Asset Store, bạn vẫn có thể tham gia.

Trang đăng ký và bảng điều khiển hỗ trợ cho hơn 25 ngôn ngữ. Các liên kết,các widget và các banner, tất cả đều có thể được tạo ra thông qua công cụ Link Maker của Unity. Ngoài ra họ còn hỗ trợ bạn thông qua các báo cáo thời gian thực, phân khúc cho các liên kết thông qua tính năng Pubref, thanh toán trực tiếp thông qua tài khoản ngân hàng và hỗ trợ cho hơn 100 loại tiền tệ khác nhau.... Bạn có thể tìm thấy những câu trả lời cho các thắc mắc của bạn thông qua FAQ

Đăng ký tham gia Affiliate Program của Unity tại đây.