Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Trò chơi Hero Age do Goya Studio phát triển đã là quán quân của cuộc thi Indie Picht Arena trong sự kiện Mobile Game Asia 2015 được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh

Như vậy, sự kiện Mobile Game Asia 2015 được tổ chức tại TP.HCM đã khép lại. Với hai ngày diễn ra hội nghị, người tham dự đã có một cái nhìn tổng quá về sự phát triển của thị trường game di động tại Châu Á. Ngoài 16 bài diễn thuyết và 8 chủ đề thảo luận bổ ích, "Mobile Game Asia 2015" tại Việt Nam lần này cũng có cuộc thi Indie Pitch Arena, nhắm đến đối tượng là những nhà phát triển độc lập, những nhóm bạn tự phát triển game mobile.

Tham gia cuộc thi lần này có một vài tên tuổi đại diện cho làng game Việt Nam, như Three Kingdom’s Heroes vs Zombie của CFF Studio và Hero Age đến từ đội ngũ Goya Studio tài năng để cạnh tranh trực tiếp cùng với vô vàn game từ các studio độc lập khác trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

 

Đúng như dự đoán từ trước, Hero Age đại diện cho làng game Việt đã là nhà vô địch của Indie Pitch Arena lần này. Với danh hiện quán quân, Goya Studio đã mang về giải thưởng gồm $2,000 cùng điện thoại OPPO R5. Bên cạnh đó, giải nhì thuộc về The Last Vikings của Springloaded với giải thưởng là $1,000 cùng điện thoại OPPO R5.

 

Trung Kiên tổng hợp
GameStudio.vn