Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


TGĐ VNG Lê Hồng Minh trực tiếp giới thiệu sản phẩm ở ChinaJoy 2014

Xuất hiện trong gian hàng của VNG ở khu vực B2B của ChinaJoy năm nay là một gương mặt hết sức quen thuộc, đó là ông Lê Hồng Minh, tổng giám đốc VNG.

Trong số hàng tá sự kiện của ChinaJoy đang diễn ra và được báo giới khai thác rất nhiều từ hôm qua, có một sự kiện ít được chú ý hơn đó là những gian hàng thuộc khu vực B2B. Đây là nơi diễn ra những cuộc trao đổi, chia sẻ và hợp tác làm ăn giữa những công ty của Trung Quốc với các công ty thế giới. Đặc biệt, Việt Nam cũng góp mặt 2 đại diện là Soha Game, VNG. Hai công ty này, cũng góp phần không nhỏ đưa sản phẩm của Việt Nam đến gần bạn bè thế giới hơn.

Như đã biết, sự kiện CJ 2014 thu hút được sự quan tâm rất lớn của các nhà phát hành game tại nước ta. Đa phần các công ty này, vì nhiều lý do khác nhau thường có nhân sự đến tìm hiểu, thăm quan sản phẩm và mua game. Tuy nhiên, việc TGĐ của công ty game lớn nhất Việt Nam trực tiếp đứng trong quầy giới thiệu sản phẩm của mình gây nên sự bất ngờ đối với nhiều người. Có thể thấy tâm huyết rất lớn của TGĐ VNG muốn nâng tầm sản phẩm Việt Nam trên trường quốc tế. Qua đây, chúng ta cũng thấy rõ hơn một hình ảnh VNG rất khác với nhiều NPH game trong nước. Đó là sự máu lửa, tâm huyết của một tập thể tạo nên một công ty game tên tuổi trong và ngoài nước.

Điểm nổi bật của gian hàng mà VNG đem đến ChinaJoy năm nay còn nằm ở thiết kế. Dễ dàng nhận thấy logo VNG với dòng chữ 10 năm đón nhận thách thức màu cam nổi bật ngay bên trên. Bên trong gian hàng là các mốc phát triển của VNG trong 10 năm qua, cũng như vai trò của một công ty Internet hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Được biết, ngày 09/09 tới đây sẽ là một dấu mốc quan trọng của VNG khi công ty chính thức kỷ niệm 10 năm thành lập. 10 năm qua, VNG đã cho ra đời những sản phẩm nổi bật làm nên thương hiệu công ty như Võ Lâm Truyền Kỳ, phần mềm quản lý phòng máy CSM, cổng Zing.vn, phần mềm chat Zalo cũng như nhiều thành công trong việc sản xuất, xuất khẩu game ra nước ngoài.

(Nguồn ảnh: GameK)

Xem thêm:

vng

le hong minh