Game Studio
Liên kế mạng xã hộiTechRewards mang đến cho các nhà phát triển một cơ hội để có thể tham gia hội nghị Build 2016 của Microsoft

 

Vé tham dự hội nghị Build 2016 của Microsoft đã được bán hết trong vòng chưa đầy 1 phút và có lẽ sẽ có nhiều người tiếc nuối vì đã bỏ lỡ cơ hội tham dự một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất hành tinh này. Tuy nhiên nếu như bạn không muốn phải nằm ở nhà và xem trực tiếp sự kiện qua Channel9, TechRewards đang mang đến cho bạn một cơ hội “độc quyền” để có thể nhận được vé tham dự hội nghị Build 2016 trị giá $2.095! Đây là một sự kiện 3 ngày kéo dài từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 1 tháng 4, năm 2016 và được tổ chức tại Trung tâm Moscone ở San Francisco, CA.

Có 4 cách để bạn có thể giành được vé tham dự sự kiện Build 2016 từ TechRewards:

  • Hoàn thành Build Challenge ở đây
  • Đổi điểm lấy Build reward ở đây
  • Hoàn thành một Kipi Challenge ở đây
  • Tạo và xuất bản một ứng dụng UWP ở đây

Trong khi 4 cách trên là khá khó để giành chiến thắng vì gần hết hạn thì cách thức đổi điểm để có thể may mắn trúng thưởng một vé tham dự là khả thi nhất. Để tham gia cuộc thi rút thăm trúng thưởng, sử dụng điểm trong TechRewards để mua reward và tài khoản của bạn sẽ được đưa vào một danh sách để được ngẫu nhiên lựa chọn trở thành người chiến thắng vào ngày 24 tháng 2 năm 2016 (11:59 p.m. PT)! Mỗi lần mua sẽ là một mục tham dự và không giới hạn số lần mua. Vì vậy, mua càng nhiều, cơ hội chiến thắng sẽ càng cao.

Ngoài ra nếu bạn đã tham gia TechRewards và đã sẵn sàng với một số ứng dụng, bạn cũng có thể tham khảo những cách còn lại để có thể nhận được một vé tham dự hội nghị Build 2016 của Microsoft. Vui lòng truy cập vào các liên kết bên trên để có thể biết được các thông tin cũng như các quy định chính thức từ TechRewards.

* Trước đây TechRewards có tên là DVLUP, là 1 sân chơi do Nokia thiết kế và thành lập dành cho các cá nhân, nhóm hoặc công ty đang phát triển ứng dụng, game trên nền tảng Windows Phone. Sau khi Nokia bán lại cho Microsoft, chương trình đã trải qua một số thay đổi và cuối cùng lấy tên là TechRewards. Tại đây, các nhà phát triển sẽ có thể tham gia vào các Thách thức (Challenge) hay còn gọi là các Nhiệm vụ do Microsoft đặt ra. Khi hoàn thành các yêu cầu của Thách thức, các nhà phát triển sẽ nhận được một số điểm kinh nghiệm (XP) và điểm redeem (PTS). Với điểm redeem, các nhà phát triển sẽ có thể sử dụng để đổi lấy các sản phẩm rất có giá trị từ Microsoft như điện thoại, máy tính bảng hoặc các phần mềm như windows, office...

J.Black