Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Sức nóng của sự kiện Vietnam Mobile Day 2016 đã dần lan tỏa đến Hà Nội

Ngay sau khi khép lại sự kiện Vietnam Mobile Day diễn ra tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 18/06 vừa qua, những thành công của sự kiện đã đánh dấu cộc mốc trong chuỗi sự kiện công nghệ lớn nhất Việt Nam trong năm nay.

Cùng với sự tham dự của hơn 2000 khán giả, Vietnam Mobile Day 2016 còn có sự tham gia của các diễn giả có tên tuổi đến từ các công ty hàng đầu trong ngành công nghệ mobile, họ đến để tham dự và chia sẻ những kinh nghiệm đầu tư, phát triển sản phẩm và những câu chuyện về công việc trong quá trình hoạt động trong lĩnh vực di động của mình.

Mã QR code được ứng dụng trong khắp các hoạt động của sự kiện nhằm hưởng ứng xu hướng công nghệ hiện nay, từ check-in, đăng ký tham gia nhận thưởng, theo dõi timeline, đến bình chọn trong mini games…, đem đến sự tiện lợi và thích thú cho người tham dự. Nhờ kỹ thuật này, hàng dài khách tham dự được check-in nhanh chóng ngay cả khi chưa đến giờ bắt đầu sự kiện và tiến vào khu triển lãm ở phía bên trong.
Tại đây, khách tham dự được tham gia tương tác với các trò chơi, chương trình cực kỳ hấp dẫn tại mỗi quầy giới thiệu sản phẩm và dịch vụ, nhận hàng trăm phần quà giá trị.
Khối lượng tri thức nhiều nhưng vẫn hiệu quả
Khác với những năm trước, rất đông các diễn giả sự kiện 2016 là team leader hoặc product manager - những người trực tiếp tham gia vào quá trình phát triển và hoàn thiện sản phẩm của doanh nghiệp. Chính vì vậy, họ sẽ có góc nhìn rõ ràng nhất về những vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Thời lượng cho từng chủ đề cũng được ban tổ chức thiết kế theo format của các hội thảo quốc tế để phù hợp với nhiều tầng khán giả hơn, đem lại tính hiệu quả cao trong việc phân phối thời gian và tiếp nhận các giá trị mới.
Các chuyên gia đến từ các "đại gia" công nghệ như Google, Master Card, Nielsen, Verisign… đã đem lại cho khán giả những góc nhìn sâu sắc và các thông tin cập nhật về xu hướng Thương mại điện tử ngày nay. Các đại diện từ VECOM cũng phân tích rất chi tiết và giúp tháo gỡ rất nhiều gút mắc về các thông tư, nghị định và bộ luật mới nhất liên quan đến các hoạt động của sàn thương mại điện tử. 

Với hơn 20 diễn giả tại mỗi khu vực, nội dung chương trình năm nay xoay quanh 3 nhóm chủ đề chính và hơn 40 chủ đề phụ:
⦁ Mobile Commerce: các chủ đề liên quan đến thương mại trên di động, mục tiêu thúc đẩy thương mại trên di động.
⦁ Mobile Business: các chủ đề mang tính tổng quát, không chỉ liên quan đến quảng cáo, tiếp thị và thị trường thương mại di động và các ngành nghề khác như mobile game, ứng dụng tiện ích nói chung, tối ưu chợ ứng dụng, trải nghiệm người dùng, kể cả các bài học thất bại khi làm mobile, các cách kiếm tiền cho giới làm ứng dụng.
⦁ Mobile Technology: các chủ đề chuyên sâu về công nghệ như các kỹ thuật, giải pháp công nghệ, các xu hướng công nghệ mới, cách học làm mobile app, cách tối ưu và quản lý bộ nhớ, giúp ứng dụng chạy mượt mà nhất.

Cơ hội lớn cho các start-up

Cũng như mọi năm, sự kiện Vietnam Mobile Day có truyền thống hỗ trợ các startup trong việc BTC sắp xếp các gian triển lãm miễn phí để họ ra mắt cộng đồng, giới thiệu sản phẩm, thu hút nhân tài cũng như gặp gỡ nhà đầu tư tiềm năng.
Sự kiện tại Hà Nội ngày 25/06 sắp tới hứa hẹn sẽ là sân chơi lớn cho các start-up, khi Thủ đô Việt Nam nổi tiếng là nơi quy tụ rất nhiều các doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp, cũng như các cộng đồng, quỹ đầu tư hỗ trợ start-up.
Vietnam Mobile Day tại TP.HCM đã khép lại nhưng độ nóng của sự kiện vẫn còn. Cháy vé chỉ trong 3 tuần đầu tiên, ban tổ chức phải mở bán thêm một số lượng vé khác cho sự kiện Hồ Chí Minh. Dự kiến, chương trình sẽ thu hút được thêm hơn 2000 lượt khách tham dự khi số lượng vé bán ra cho sự kiện tại Hà Nội và Đà Nẵng vẫn đang tăng chóng mặt và chưa có biểu hiện ngừng lại trong những ngày qua.

* Tại Hà Nội:

Thời gian: ngày 25/06/2016

Đại điểm: Trống Đồng Palace, toà nhà Hancorp Plaza – Làng Quốc tế Thăng Long – số 72 Trần Đăng Ninh, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

* Tại Đà Nẵng:

Thời gian: ngày 02/07/2016

Đại điểm: Nam Hoa Viên Palace, số 275 Nguyễn Tri Phương, TP.Đà Nẵng

Xem chi tiết tại: http://mobileday.vn/