Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Scientific Revenue công bố quan hệ đối tác với Chukong Technologies để giúp các nhà phát triển Cocos2D-x tối đa hóa doanh thu

Scientific Revenue - một dịch vụ định giá động (dynamic pricing) và tối ưu hóa doanh thu - ngày hôm nay đã thông báo các dịch vụ của họ đã chính thức tích hợp vào SDKBOX của Chukong Technologies - một tập hợp các dịch vụ di động được chứng nhận trước – để có thể làm việc với game engine Cocos2d-x phổ biến nhất thế giới. Scientific Revenue là đối tác mới với SDKBOX bên cạnh Chartboost và Google Analytics. Tuy nhiên, Scientific Revenue là SDK đầu tiên và duy nhất của SDKBOX trong việc tối ưu hóa in-app purchase.

"Công nghệ định giá động của Scientific Revenue là một lợi thế lớn dành cho các nhà phát triển. Chúng tôi rất hân hạnh khi họ tích hợp sẵn cách dịch vụ của họ vào SDKBOX và có thể dễ dàng được đưa vào bất kỳ game hoặc ứng dụng cocos2d-x nào," Kai Zhao, tổng giám đốc của Chukong USA cho biết. "Chukong đã hợp tác với Scientific Revenue từ 2 năm nay, và chúng tôi vui mừng khi mối quan hệ này đã được nâng lên một cấp độ mới."

Cocos2d-x game engine được sử dụng bởi hơn 450.000 nhà phát triển game và các nhà xuất bản hàng đầu bao gồm Big Fish, DeNA, Square-Enix, Bandai-Namco, Mixi, và Social Point. Với SDKBOX, các nhà phát triển có thể thoãi mái download các SDK của bên thứ ba một cách nhanh chóng và dễ dàng (chỉ những SDK được Chukong xác nhận). SDKBOX hiện đang được sử dụng cho hơn 4.500 game của cocos2d-x. Và với mối quan hệ mới này các nhà phát triển sử dụng SDKBOX bây giờ đã có thể truy cập dịch vụ giá động của Scientific Revenue để có thể đẩy mạnh chuyển đổi thanh toán lên hơn 15%, tổng doanh thu tăng từ 20-40% cho những game cocos2d-x của họ.

"SDKBOX là một sự hỗ trợ tuyệt vời cho cộng đồng Cocos," Đồng sáng lập và CEO của Scientific Revenue - William Grosso cho biết. "Các rào cản tích hợp đã được dỡ bỏ và một khi Chukong đã chấp nhận tích hợp một cách đầy đủ các dịch vụ của bên thứ ba có nghĩa là các nhà phát triển của Cocos giờ đây đã có thể tự tin hơn khi tích hợp các công nghệ này vào ứng dụng của họ. Chúng tôi rất vui mừng khi các dịch vụ của chúng tôi trở thành một phần trong SDKBOX của Chukong."

Đối tác với Scientific Revenue, các nhà phát triển sử dụng SDKBOX bây giờ đã có quyền truy cập vào một công nghệ kiếm tiền rất mạnh mẽ được tạo ra bởi một nhóm các nhà khoa học dữ liệu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân tích nền kinh tế của game. Dựa trên những hiểu biết từ các nhà xuất bản thành công nhất trên thế giới, công cụ định giá động của Scientific Revenue sẽ tạo các tùy biến, hướng các in-app purchase cho mỗi người chơi, cho phép các nhà phát triển game có thể tối đa hóa giá cả nhưng vẫn duy trì tính toàn vẹn trong trải nghiệm gameplay của người chơi.

J.Black