Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Samsung phát hành "Visual Studio Tools for Tizen", cho phép xây dựng ứng dụng Tizen với .NET

Samsung ngày hôm nay đã phát hành bản preview đầu tiên của "Visual Studio Tools for Tizen" cho các nhà phát triển. Ngoài việc sử dụng HTML5 và C, các nhà phát triển bây giờ đã có thể xây dựng các ứng dụng Tizen với .NET. Lưu ý rằng với phiên bản này, .NET không trở thành nền tảng mặc định trong việc xây dựng các ứng dụng Tizen, nó chỉ là một lựa chọn thứ ba mà Samsung cung cấp cho các nhà phát triển. Ngoài ra, bản preview được phát hành ngày hôm nay chỉ hỗ trợ phát triển ứng dụng cho các thiết bị di động. Hỗ trợ cho Smart TV, thiết bị đeo người, và các thiết bị IoT sẽ được bổ sung trong các phiên bản sau.

".NET sẽ là một trong những lựa chọn chính để các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng Tizen", Kỹ sư phần mềm của Samsung, Hong-Seok Kim, cho biết, "Lưu ý rằng Tizen hiện hỗ trợ các Web APIs và C APIs. Mỗi framework đều có những thế mạnh riêng của nó, và chúng tôi khuyên các nhà phát triển nên lựa chọn framework nào mà có thể đáp ứng tốt cho các nhu cầu của họ. Sự linh hoạt này đặc biệt quan trọng để Tizen và Samsung có thể hỗ trợ một loạt các thiết bị và các nhà phát triển."

Hiện tại bạn có thể download phiên bản này để trải nghiệm. Một lần nữa xin lưu ý rằng đây là bản preview đầu tiên, phiên bản hoàn chỉnh có thể sẽ được tung ra trong năm 2017.