Game Studio
Liên kế mạng xã hộiNâng cao trãi nghiệm sự kiện BUILD 2015 với ứng dụng BUILD 2015 chính thức từ Microsoft

Như chúng ta đã biết là vào tuần tới, Microsoft sẽ tổ chức sự kiện hằng năm của họ tại San Francisco. BUILD 2015 có vẻ như là một năm lớn với những vấn đề nóng hỏi như Windows 10, HoloLens, Xbox One, IoT, ...

Nếu như bạn đã đăng ký tham dự sự kiện này, hãy download ứng dụng Build 2015 để giúp bạn trãi nghiệm sự kiên tốt hơn bởi nó liệt kê tất cả các sessions, maps, showcases, và cho phép bạn có thể tạo ra lịch trình của riêng bạn với các cuộc nói chuyện mà bạn yêu thích....có thể nói, ứng dụng này rất cần thiết cho những người tham dự.

Những tính năng chính của ứng dụng 

  • My Schedule: Truy cập và chỉnh sửa danh sách các sessions, speakers, và các triển lãm mà bạn đã thêm vào như là các mục yêu thích trong ứng dụng hoặc trên website Schedule Builder.
  • Schedule Builder: Xem và tìm kiếm danh sách session của toàn hội nghị. Chọn một session yêu thích, xem chi tiết, submit những đánh giá cho session, ghi chú...
  • Showcase: Tìm nhóm của Microsoft và các đối tác bạn muốn gặp.
  • Conference Info: Tìm thông về các sự kiện quan trọng và đọc về điểm nổi bật cảu sự kiện để nâng cao trãi nghiệm trên trang web của bạn.
  • Maps: Tìm đường và các địa điểm xung quanh bạn.
  • Social & News: Theo dõi và tham gia các cuộc đàm thoại thông qua các kênh xã hội.

Hiện tại, lịch trình có vẽ khá lộn xộn bởi những điều mới và củ. Những danh sách có thể sẽ được làm mới khi Microsoft tung ra chương trình đầy đủ, có thể vào đầu tuần tới.

Bên cạnh Windows Phone, bạn cũng có thể download ứng dụng BUILD 2015 trên iOS và Android trong các store theo các liên kết dưới đây.

Download Build 2015 for Windows Phone

Download Build 2015 for iPhone

Download Build 2015 for Android

J.Black, gamestudio.vn

Theo windowscentral.com

Xem thêm:

Build 2015