Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Mời bạn đăng ký khóa học iOS 9 Swift coding qua video chỉ với $59

Nếu bạn đã suy nghĩ về việc trở thành một nhà phát triển ứng dụng, đặt biệt là cho iOS, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu. Khóa học iOS 9 Swift Coding được thiết kế để giúp bạn tăng tốc trong việc phát triển khi hệ điều hành mới nhất Apple được ra mắt.

iOS 9 vẫn đang trong phiên bản beta, nhưng bạn có thể trở thành một chuyên gia xây dựng ứng dụng chỉ với hơn 35 giờ đào tạo cao cấp. Bạn sẽ có thể nắm vững các ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ của Apple -ngôn ngữ Swift- bằng cách xây dựng 11 ứng dụng, và là một trong những người đầu tiên tận dụng lợi thế của các tính năng mới tuyệt vời của iOS 9. Đây là một trong những khóa học iOS 9 preview xuất hiện trên web, vì vậy nếu bạn quan tâm có thể đăng ký ngay chỉ với $59 nếu là thành viên của TNW Deals (giá gốc $299)

Mô tả

Tìm hiểu chi tiết trong việc xây dựng cho iOS 9 với video hơn 35 giờ
Hãy là một trong những người đầu tiên để xây dựng các ứng dụng cho iOS 9 & chiếm lĩnh được lượt download nhiều nhất trên Store 
Thông thạo Swift & Xcode
Tạo một ứng dụng iCloud
Thiết lập push notifications cho ứng dụng của bạn
Làm việc với iOS 9 class như stackView & AVAudioRecorder
Thực hiện Swift code theo cách đặt biệt
Thực hiện theo từng bước một, đơn giản dễ hiểu.

Đặt biệt

Thời gian người dùng có thể truy cập vào khóa học này: suốt đời
Tùy chọn truy cập: web streaming, mobile streaming
Chứng nhận hoàn thành : không
Thời hạn Redemption: đổi lại code của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua
Yêu cầu cấp độ kinh nghiệm: tất cả các cấp độ

Yêu cầu 

Cần Internet
Máy Tính Mac
Xcode 6 (download miễn phí từ App Store)

Giảng viên

Stephen DeStefano là một nhà phát triển với hơn 5 năm kinh nghiệm. Ông đã xây dựng nhiều ứng dụng nổi bật trong App Store, và không ngừng tìm hiểu và phát triển với những công nghệ của Apple. Mục tiêu của ông là tạo ra video hướng dẫn mà giúp cho học sinh dễ dàng làm việc với ngôn ngữ mới của Apple, Swift, và kết hợp các kiến thức đó vào việc tạo ra những ứng dụng tuyệt vời. 

Khóa học này được tổ chức bởi StackSkills, điểm đến hàng đầu cho eLearning muốn tìm ra các khóa học từ coding đến kinh doanh... và nhiều hơn thế nữa!

Bạn có thể truy cập vào đây để tìm hiểu thêm độ uy tín của khóa học và đăng ký tham dự: giá $59 nếu là thành viên của TNW Deals, hoặc $299 tại StackSkills

J.Black

Gamestudio.vn

 

Xem thêm:

Apple

Swift

iOS 9

khoa hoc