Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Microsoft sẽ đóng cửa chương trình Microsoft TechRewards (DVLUP) vào ngày 6 tháng 1 năm 2017

Microsoft vừa đưa ra một thông báo (cũng như gởi email cho các nhà phát triển) rằng chương trình Microsoft TechRewards sẽ đóng cửa vào ngày 6 tháng 1, năm 2017. Tất cả các thách thức (Challenges) đã bị loại bỏ ra khỏi trang web và các điểm (PTS), điểm kinh nghiệm (XP) và các huy hiệu (Badges) sẽ không thể nhận được nữa.

Microsoft TechRewards là một chương trình được tạo ra để giúp các nhà phát triển có thể trau dồi các kỹ năng của họ, giúp họ hiểu biết rõ hơn về các công nghệ của Microsoft để từ đó xây dựng thành công các ứng dụng và các giải pháp. Các nhà phát triển có thể kiếm được các huy hiệu, điểm kinh nghiệm và điểm thông qua việc trả lời các câu hỏi, hoàn thành các thách thức cũng như các hoạt động khác mà Microsoft đề ra. Đặc biệt, để tạo thêm động lực cho các nhà phát triển, điểm số có thể quy đổi sang các phần quà có giá trị như sạc dự phòng, tai nghe, điện thoại di động thậm chí là các phần mềm như Office, Windows… Chương trình này được thực hiện thí điểm tại Mỹ và Canada vào năm 2012, sau đó nó đã được mở rộng ra toàn cầu với tên gọi DVLUP vào năm 2013 (do Nokia triển khai). Năm ngoái, DVLUP được đặt tên lại là Microsoft TechRewards và được mở rộng cho các nhà phát triển Windows 10.

Vì chương trình sắp kết thúc, nên Microsoft đề nghị bạn nên đổi điểm của bạn trước ngày 6 tháng 1, năm 2017. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ huy hiệu Microsoft TechRewards của bạn vào tài khoản mạng xã hội. Sau ngày 6 tháng 1, tất cả các tài khoản và thông tin của những người tham gia chương trình sẽ bị xóa bỏ một cách an toàn theo quy tắc bảo mật của Microsoft.