Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Microsoft gửi email nhắc nhở thành viên TechRewards đổi điểm trước khi hết hạn và phát động chương trình rút thăm trúng thưởng.

Như các bạn đã biết chương trình dành cho nhà phát triển TechRewards (trước đây là DVLUP) sẽ kết thúc vào cuối năm nay. Hôm nay, Microsoft một lần nữa gửi email nhắc nhở thành viên TechRewards nên đổi tất cả các điểm (Point) mà họ có trước khi hết hạn vào ngày 06 tháng 1 năm 2017.

Như vậy là chỉ còn hơn một tháng để bạn tìm kiếm những phần quà phù hợp và đổi lấy chúng từ điểm (Point) còn lại của bạn. Nếu bạn không đủ điểm hoặc không thích những phần quà mà chương trình cung cấp. Bạn có thể nhận được những phần quà có giá trị sau đây nếu bạn tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng của TechRewards. Các giải thưởng như sau:

  • Gift Card trên STEAM store trị giá $100 - Cần 1 điểm để đổi lấy một vé tham dự (entry)
  • 1 bộ Xbox One S trị giá $500 bao gồm một máy Xbox, một game Xbox và một Xbox live gift card trị giá $50 - Cần 5 điểm để đổi lấy một vé tham dự (entry)
  • 1 chiếc Surface 4 Pro trị giá $900 - Cần 10 điểm để đổi lấy một vé tham dự (entry)

Bạn có thể đổi tất cả điểm mà bạn có vì Microsoft không giới hạn số lượng vé tham dự (entry) cho mỗi giải thưởng, càng có nhiều vé, cơ hội của bạn càng cao. Chương trình rút thăm trúng thưởng sẽ hết hạn vào ngày 15 tháng 12 năm 2016 (vui lòng xem kỹ luật chính thức) và Microsoft sẽ liên hệ với bạn nếu bạn may mắn trúng thưởng.

Chúc các bạn may mắn.